Những mẫu smartphone Nokia mới sẽ ra mắt trong năm nay

Kiến An |

Nhờ công sức của HMD Global, những chiếc smartphone Nokia đang ngày càng trở nên nổi tiếng trở lại bất chấp không còn do chính Nokia sản xuất như trước đây nữa.

Theo thống kê, tại thị trường Anh, thương hiệu Nokia nằm trong top ba thương hiệu smartphone bán chạy nhất. Vì vậy, sẽ không bất ngờ khi HMD tiếp tục đầu tư vào việc mở rộng dòng sản phẩm của mình. Trong báo cáo mới nhất, HMD dự kiến sẽ tung ra khoảng sáu mẫu smartphone mới trong thời gian còn lại của năm 2022.

Cụ thể, ba mẫu smartphone Nokia mới sẽ được phát hành trong tương lai gần và ba mẫu nữa sẽ xuất hiện vào nửa cuối năm nay. Trước đó, HMD cũng đã giới thiệu bộ đôi Nokia G11 và G21 giá rẻ vào đầu năm. Theo tiết lộ mới nhất, một trong sáu mẫu smartphone Nokia mà HMD đang phát triển sẽ có một thành viên mang tên Nokia G11 Plus.

Cho đến nay, rất ít thông tin được biết về Nokia G11 Plus, tuy nhiên nhiều khả năng sản phẩm sẽ đi kèm chip Unisoc T606 giống như Nokia G11 gốc. Trong khi Nokia G11 đi kèm một hệ thống máy ảnh với camera chính 13 MP kết hợp camera macro 2 MP và cảm biến độ sâu 2 MP, Nokia G11 Plus dự kiến sẽ trang bị camera chính 50 MP giống như trên Nokia G21, đồng thời sản phẩm cũng có thêm các camera bổ sung khác.

Trong khi đó, thông tin về các mẫu smartphone Nokia còn lại mà HMD đang phát triển để ra mắt trong năm nay vẫn còn là một bí ẩn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại