Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có 'thần kinh thép' cũng phải rùng mình

L.T |

Đây đều là những hình ảnh có thật trong cuộc sống, bạn sẽ phản ứng ra sao khi nhìn thấy những cảnh tượng rùng rợn này?

Đất nước Australia xinh đẹp nằm trên quần đảo lớn nhất thế giới ở phía tây nam Thái Bình Dương với những thắng cảnh thiên nhiên phong phú, văn hóa ẩm thực độc đáo, xứ sở của những con kangaroo và gấu túi dễ thương. 

Cũng vì vị trí địa lý đặc biệt mà Australia là quê hương của những loài động vật với vẻ ngoài kinh dị đến nỗi đôi khi người ta phải gọi Australia là quốc gia nguy hiểm nhất trên hành tinh.

Dưới đây là một số bức ảnh minh chứng cho điều đó:

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 1.

Một quả thông nặng tới 10kg, nó có thể lấy mạng 1 người nếu chẳng may rơi trúng đầu ai đó.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 2.

Mạng nhện giăng khắp lối ở một vùng nông thôn thuộc bang Victoria.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 3.

Một con nhện thợ dệt khổng lồ ở Đông Nam Queensland.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 4.

Một con cá sấu nước mặn (Crocodylus porosus) ở Darwin.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 5.

Ruồi ở Australia cũng nhiều không kém gì nhện.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 6.

Con cáo bay có đầu màu xám - một loài dơi khổng lồ có nguồn gốc từ Australia.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 7.

Cuộc chiến giữa trăn và cá sấu, kẻ tám lạng người nửa cân nhưng rồi cuối cùng con cá sấu cũng phải nằm gọn trong bụng trăn.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 8.

Thằn lằn ở Australia khổng lồ cỡ này đây.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 9.

Nhện Huntsman, loài nhện ít nguy hiểm nhất được tìm thấy ở Australia.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 10.

Thế này thì còn ai dám lại gần đọc số trên đồng hồ điện nữa...

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 11.

Cứ vào mùa đông, những con rết đen Bồ Đào Nha lại xâm chiếm miền nam Australia.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 12.

Những con cóc mía cưỡi trên lưng con trăn dài 3,5m.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 13.

Trăn rắn xuất hiện ở cửa hàng, nhà ở là chuyện quá đỗi bình thường.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 14.

Không nhìn kỹ có người lại lầm tưởng con rắn dài vài mét. Thực chất chúng là những con sâu bướm nối đuôi nhau.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 15.

Dofleinia armata, hải quỳ vũ trang hoặc hải quỳ sọc được tìm thấy ở Broome. Đây được coi là loài cực kỳ nguy hiểm vì nó có thể gây ra những vết đau đớn phải mất nhiều tháng để chữa lành.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 16.

Bạn có tin không? Đây là loài rắn độc thứ 2 trên thế giới. Vậy mà nó được tìm thấy trong hộp đựng thức ăn trưa của một em học sinh.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 17.

Đèn đang sáng mà bỗng nhiên ở đâu chui ra con trăn kinh dị thế này thì chỉ có cách "vắt chân lên cổ" mà chạy.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 18.

Không dám nhìn thêm lần thứ 2.

Những bức ảnh kinh dị có thật 100% cho thấy thiên nhiên ở Australia thật đáng sợ, người có thần kinh thép cũng phải rùng mình - Ảnh 19.

Có ai đủ bình tĩnh mà không hét lên một tiếng thật to rồi chạy trước cảnh tượng thế này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại