Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn

Kim Vân |

Giày Xấu Giá Cao, Bún đậu mắm tôm Chí Phèo, Xấu lạ... là những biển hiệu gây ấn tượng với người đi đường, góp phần kéo khách đến với cửa hàng.

Tiệm giày có tên "Giày Xấu Giá Cao" trước kia có là một chuỗi cửa hàng ở TP.HCM, nay chỉ còn một cửa hàng ở trên đường Lý Chính Thắng. Theo chủ cửa hàng, "Giày xấu" thực chất là những đôi giày hàng hiệu chất lượng tốt nhưng không còn size.

Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Các đôi giầy trong tiệm "Giày xấu giá cao" hầu hết đều có giá trên 1 triệu, chất lượng ổn so với giá cả.

Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Cửa hàng "Xấu lạ" nằm trên đường Lý Chính Thắng, bán quần áo và các phụ kiện của các nhãn hiệu lớn. Với cái tên nghe độc lạ này, cửa hàng đã thu hút được khá nhiều khách hàng. "Lần đầu tiên đi qua tôi đã ấn tượng với tên cửa hàng, sau đó tôi đã tò mò vào xem và chọn được 1 đôi giầy cho chồng. Lâu rồi tôi là khách quen ở đây" - chị Thu Hà, nhà ở quận 2 cho hay.

Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Quán ăn "Bún đậu mắm tôm Chí Phèo" nằm trên đường Nguyễn Gia Trí, quận Bình Thạnh thu hút khá nhiều khách là dân văn phòng, sinh viên đến đây mỗi trưa và tối.

Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Cũng nằm trên trục đường Nguyễn Gia Trí với "Bún đậu mắm tôm Chí Phèo", một cửa hàng bún đậu khác có biển hiệu ấn tượng "Bún đậu homemade - cùng kết tình thân".

Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Nhà hàng Bò Lế Rồ có biển hiệu "Bổn tiệm bán thịt con bò nhúng sốt và nhúng lẩu" trên đường Cao Thắng luôn đông khách. Được biết, đây là cửa hàng nằm trong chuỗi nhà hàng Bò Lế Rồ chuyên bán các món từ thịt bò.

Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - Ảnh 6.

"Tới Bến Quán" nằm trên đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh thường xuyên đông khách, nhất là buổi tối. Tên quán dân dã, thân mật với thực khách đã góp phần vào việc kéo thêm khách cho quán.

Những biển hiệu độc - lạ, hút khách ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Nằm trên đường 3/2 (quận 10), thẩm mỹ viện "Chị Đẹp" cho người nhìn thấy biển hiệu nhẹ nhàng nhưng lại nổi bật hơn cả trong dãy cửa hàng thẩm mỹ viện nơi đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại