Nhờ đồng nghiệp dọn nhà, cô gái mời bạn ở lại dùng bữa, một tuần sau phát hiện bị mất đồ trị giá hơn 21 triệu đồng

JIA YOU |

Cô Chung khăng khăng mình không ra đường nên không lý nào có trộm vào nhà. Hóa ra, trộm chính là người mà cô vô cùng tin tưởng.

Trang QQ đưa tin, vào ngày 14/3, một người phụ nữ họ Chung ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã báo với cảnh sát rằng cô bị mất trộm túi hiệu với trị giá 6500 nhân dân tệ (hơn 21 triệu đồng). 

Sau khi suy nghĩ một lúc cô mới phát hiện, kẻ trộm chính là người đồng nghiệp mà cô tin tưởng.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 9/3, cô Chung đã chuyển đến nhà mới và nhờ cô Trác cùng hai người bạn khác đến giúp đỡ. 

Tối hôm đó, cả 4 người đã tụ tập tại nhà mới của cô Chung cùng ăn mừng và họ đã uống say. Sau đó, hai người bạn kia rời đi trước. 

Cô Trác lợi dụng lúc cô Chung đang không tỉnh táo đã trộm chiếc túi hiệu để trên tủ TV và rời đi ngay sau đó.

Nhờ đồng nghiệp dọn nhà, cô gái mời bạn ở lại dùng bữa, một tuần sau phát hiện bị mất đồ trị giá hơn 21 triệu đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh Trác rời đi trong camera quan sát.

Cô Chung sau đó cũng không để ý đến chiếc túi vì không đi ra ngoài đường. Đến một tuần sau, cô mới phát hiện và tá hỏa không biết chuyện gì đã xảy ra. 

Cô Chung nói rằng, cô ở nhà một tuần không ra ngoài, không thể có trộm vào nhà được. Trong ký ức của mình, cô Chung nhớ lại chuyện một tuần trước và nghi ngờ đồng nghiệp của mình.

Lần theo chi tiết này, cảnh sát nhanh chóng liên lạc với cô Trác, 20 tuổi và phát hiện người này là nghi phạm trong vụ mất trộm kia. Sau khi điều tra, cô Trác khai nhận đã lấy chiếc túi hiệu của đồng nghiệp. 

"Tôi rất thích chiếc túi này. Khi giúp cô ấy dọn nhà, tôi không thể khống chế được lòng tham của mình. Nhân lúc cô ấy uống say tôi đã quyết định hành động dại dột", Trác khai với cảnh sát.

Nhờ đồng nghiệp dọn nhà, cô gái mời bạn ở lại dùng bữa, một tuần sau phát hiện bị mất đồ trị giá hơn 21 triệu đồng - Ảnh 2.

Được biết, Trác sau khi làm việc với Chung một thời gian thì nghỉ làm và hiện đang thất nghiệp. Trước khi sự việc xảy ra, cả hai vẫn giữ quan hệ tốt. 

Sau khi đánh cắp chiếc túi, Trác chưa sử dụng lần nào vì không có cơ hội ra ngoài. Hiện tại, Trác đang bị giam giữ và xử lý theo luật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại