Nhiều món quà thiết thực trao tặng thầy cô, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 20-11

Nguyễn Hoài |

30 chiếc xe đạp Thống Nhất, 3.000 chiếc bút bi và các gói chăm sóc, xét nghiệm sức khỏe miễn phí là những món quà thiết thực của ekip Trạng Nhí và dàn diễn viên gạo cội trao tặng cán bộ, thầy cô ở 5 trường học tại Hà Nội.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 , ekip series phim Trạng Nhí với các sao nhí đình đám Lục Thế Đạt (vai bé Sửu), Muối Dubai (vai bé Muối), Bảo Linh (vai bé Na), Tâm Anh (vai bé Ngọc)… cùng đạo diễn trẻ, tài năng - Nguyễn Love và dàn diễn viên gạo cội NSND Trần Nhượng, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Phạm Anh Tuấn… đã trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và tri ân các thầy cô tại 5 trường học ở Hà Nội.

Nhiều món quà thiết thực trao tặng thầy cô, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 20-11 - Ảnh 1.

Nhiều phần quà thiết thực được chương trình gửi tặng các thầy cô và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 5 trường học tại Hà Nội.

5 trường mà ekip ghé thăm tại Hà Nội gồm: Trường Tiểu Học Yên Nghĩa (Hà Đông), Trường Tiểu Lê Trọng Tấn (Hà Đông), Trường Trung học Cơ sở Yên Nghĩa (Hà Đông), Trường Tiểu học Kim Thư (Thanh Oai), Trường Trung học cơ sở Kim Thư (Thanh Oai).

Tại đây, ekip và đại diện nhà tài trợ xe đạp Thống Nhất đã trao tặng 30 chiếc xe đạp Thống Nhất; đại diện Tập đoàn MED GROUP và dàn nghệ sĩ gạo cội đã trao tặng 3.000 chiếc bút bi và các gói chăm sóc, xét nghiệm sức khỏe miễn phí hoàn toàn cho toàn thể cán bộ, thầy cô.

Ngoài ra, dàn sao nhí cũng đã gửi tới hàng nghìn khán giả là các thầy cô và các bạn học sinh những tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc để khuấy động không khí.

Nhiều món quà thiết thực trao tặng thầy cô, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 20-11 - Ảnh 2.

Giáo viên và học sinh chụp ảnh cùng các diễn viên nhí.

Hàng trăm bạn nhỏ và thầy cô đã đứng dậy lắc lư theo những giai điệu vui tươi của ca khúc nhạc phim Trạng Nhí trong bầu không khí vô cùng sôi động dưới sự dẫn dắt tài tình, vui nhôn của MC Ngọc Đông khiến ai cũng thổn thức nhớ về tuổi học trò với bao kỉ niệm mãi không quên.

Người thầy kì cựu - NSND Trần Nhượng, người đã gắn bó với rất nhiều thế hệ học trò lại vô cùng xúc động khi chứng kiến tình cảm cô thầy và các thế hệ học sinh dành cho nhau.

“Là một người thầy, tôi vô cùng xúc động trước tình cảm mà các học sinh cũ dành cho thầy cô của mình. Xin chúc cho các đồng nghiệp của tôi - những nhà giáo luôn có thật nhiều sức khỏe, đam mê, tận tâm với nghề, chúc cho các học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, trở thành người có ích cho xã hội”.

Nhiều món quà thiết thực trao tặng thầy cô, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 20-11 - Ảnh 3.
Nhiều món quà thiết thực trao tặng thầy cô, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 20-11 - Ảnh 4.

Học sinh chụp ảnh cùng diễn viên nhí.

Cảm ơn những món quà thiết thực của các nhà tài trợ, ông Phạm Vũ Phương - Hiệu trưởng Trưởn Tiểu học Kim Thư cho biết: “Những món quà tặng có giá trị và rất ý nghĩa về cả vật chất lẫn tinh thần này sẽ tiếp thêm động lực để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu dành nhiều thành tích cao trong học tập và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, quyết tâm trinh phục những đỉnh cao của tri thức nhân loại để chiếm lính khoa học, công nghệ để vận dụng cuộc sống”.

Sau chuyến gieo mầm yêu thương này, được biết đạo diễn Nguyễn Love, các nhà tài trợ và Ekip Trạng Nhí còn đang ấp ủ nhiều kế hoạch lan tỏa yêu thương ở khắp các vùng miền, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa bởi “cho đi là còn mãi’.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại