Nhiều cảnh sát vây rừng tràm bắt nhóm đánh bạc, thu hàng trăm triệu đồng

Mạnh Thắng |

Công an Đồng Nai đã triệt phá sòng bạc được tổ chức trong các khu rừng tràm, thu giữ hàng trăm triệu đồng.

Vào 16 giờ 7/6, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ 17 đối tượng đang có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới bằng hình thức xóc đĩa tại khu rừng tràm phường Tận Hòa (TP Biên Hòa).

Sòng bạc này do đối tượng Nguyễn Thanh Phong (còn gọi là Phong Đạt, SN 1983, trú tại KP 10, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa) cùng một số đối tượng đứng ra tổ chức đánh bạc thu tiền xâu.

Vào thời điểm trên hàng chục cảnh sát hình sự đã bao vây chốt chặn khu rừng tràm và khống chế bắt giữ được trên 17 đối tượng. Tại hiện trường lực lượng công an đã thu giữ hàng trăm triệu đồng trên chiếu bạc cùng nhiều xe mô tô và các tang vật khác.

Theo cơ quan điều tra, nhóm của Phong tổ chức hoạt đánh bạc rất tinh vi.

Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, Phong thường tổ chức đánh bạc trong các khu rừng tràm ít người qua lại thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom và phường Tân Hòa, TP Biên Hòa để gây khó khăn cho quá trình tiếp cận của công an.

Hàng ngày, Phong cho người điện thoại thông báo cho các con bạc tập trung tại quán cà phê gần nhà , sau khi đã đủ người chơi (khoảng dưới 20 con bạc) thì chúng cho các con bạc gửi xe tại nhà người quen rồi cho xe chở vào điểm đánh bạc và tổ chức người canh gác tứ xa.

Trước khi đánh bạc, các con bạc cũng không biết chính xác địa điểm chơi ở đâu. Vì vậy sòng bạc do Phong tổ chức đã tồn tại trong thời gian khá dài.

Thời gian Phong tổ chức đánh bạc từ khoảng 13h đến khoảng 17h, trung bình 1 ván đánh, tiền trên chiếu bạc dao động từ 8 đến 15 triệu đồng , Phong thu tiền xâu khoảng 5%. Các con bạc tụ tập về đánh bạc ở sòng bạc do Phong tổ chức là người trong và ngoài tỉnh Đồng Nai

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại