Nhảy cầu tự tử bất thành, nam thanh niên bắt xe ôm lên xin lại đồ

Minh Toàn |

Nam thanh niên mang ba lô đi bộ đến giữa cầu thì bất ngờ bỏ lại đồ, đôi dép, leo lên lan can nhảy xuống phía dưới trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Theo thông tin ban đầu, lúc 17h30 ngày 7/7, nam thanh niên mang theo ba lô màu đỏ đi bộ lên cầu Sài Gòn hướng từ Q.Bình Thạnh về Q.2, TP.HCM.

Khi vừa đi bộ đến giữa cầu, nam thanh niên dừng lại bỏ ba lô cùng dép xếp gọn rồi leo lên lan can cầu nhảy xuống phía dưới trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Tại hiện trường, chiếc ba lô cùng đôi dép của nạn nhân được xếp ngay ngắn trên cầu. Sự việc đã thu hút nhiều người hiếu kì đến theo dõi.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành tìm kiếm thi thể nam thanh niên.

Tuy nhiên, đến 19h30 cùng ngày, điều bất ngờ xảy ra khi nam thanh niên nói trên đã có mặt ở trên cầu khi lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường khiến nhiều người có mặt hốt hoảng.

Nam thanh niên này khai khi nhảy xuống sông đã tự bơi vào bờ và bắt xe ôm từ phía chân cầu lên. Sau đó anh này xin lại ba lô và dép.

Hiện, lực lượng chức năng đã đưa nam thanh niên về trụ sở để xử lý vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại