Nhật Bản: Gọi món đã lâu không thấy phục vụ mang ra, khách ghé mắt vào bếp xem thấy cảnh tượng hãi hùng

Newben |

Khoảng 6 giờ 5 phút chiều, không biết có chuyện gì đã xảy ra, một vị khách đã tiến đến khu vực bếp, nhìn vào và phát hiện ra điều bất thường.

Uống rượu ở nơi làm việc không được chấp nhận ở Nhật Bản, trừ khi bạn làm việc ở một công ty yêu cầu nhân viên làm việc này. Để bị phát hiện uống rượu trong lúc làm việc chắc chắn sẽ khiến nhân viên đó gặp rắc rối nặng nề.

Tuy nhiên, những người làm việc tại một nhà hàng ở Chuo-ku, Osaka, Nhật Bản dường như đã quên mất đi quy tắc duy trì sự tỉnh táo ở nơi làm việc cho đến khi hết giờ làm, khiến những thực khách ở đây hết sức bàng hoàng.

Ngày 19/5 vừa qua, sau khi nhà hàng Redang, thuộc Yariyamachi, Chuo-ku, Osaka bắt đầu mở cửa vào lúc 5 giờ 30 phút chiều, có khoảng 7 thực khách có mặt dùng bữa.

Nhân viên phục vụ đã có mặt để ghi nhận những món ăn khách gọi rồi chuyển vào bếp.

Tuy nhiên, thực khách đã đợi rất lâu mà vẫn không có nhân viên nào quay trở lại dọn món ăn mà họ đã đặt cả.

Khoảng 6 giờ 5 phút chiều, không biết có chuyện gì đã xảy ra, một vị khách đã tiến đến khu vực bếp, nhìn vào và phát hiện ra điều bất thường.

Nhật Bản: Gọi món đã lâu không thấy phục vụ mang ra, khách ghé mắt vào bếp xem thấy cảnh tượng hãi hùng - Ảnh 1.

Sau khi gọi món, thực khách đã đợi rất lâu nhưng không thấy nhân viên quay trở lại đưa món ăn đến. (Ảnh minh họa: Internet)

4 nhân viên của nhà hàng nằm bất động trên sàn nhà, trong đó có cả người nhân viên đã ghi những món ăn khách gọi vào trước đó. Thực khách lập tức gọi đường dây nóng 119 để báo cáo về sự việc khẩn cấp này.

Xe cấp cứu đã có mặt và đưa 4 người bất tỉnh này đến bệnh viện để điều trị. Theo Phòng Cảnh sát Higashi, 4 người gồm: 1 quản lý nam 41 tuổi có cuộc sống hạnh phúc, 1 thu ngân khoảng 20 tuổi, 1 quản lý kho và 1 nhân viên khoảng 18 tuổi.

Theo Sở Cứu hỏa Osaka, 15 xe cứu hỏa và các phương tiện khác cũng đã có mặt để điều tra xem có khí độc rò rỉ hay không, tuy nhiên, họ không phát hiện điều gì bất thường cả.

Tại bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán rằng cả 4 người đàn ông đã bị ngộ độc rượu cấp tính do uống rượu có nồng độ cồn quá cao.

Đến nay, cảnh sát vẫn chưa thể xác định lý do dẫn đến việc nhân viên nhà hàng uống rượu khi đang làm việc.

Cảnh sát Osaka đã tiến hành điều tra chi tiết vụ việc xem 4 nhân viên này có uống rượu trước khi nhà hàng mở cửa hay không. Không chỉ vậy, ở Nhật Bản, công dân đủ 20 tuổi mới được quyền uống rượu bia.

Do đó, chắc chắn rằng sau khi hồi phục, 4 người này, đặc biệt là nhân viên 18 tuổi của nhà hàng sẽ phải nhận hậu quả cho hành vi trái pháp luật .

(Nguồn: soranews24, yahoojapan, asahi)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại