Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan

Diệp Lục |

Arianna Quan - cô gái 23 tuổi đăng quang Miss Michigan đang nhận phải vô số chỉ trích vì cho rằng nhan sắc không xứng đáng với ngôi vị.

Hôm qua (29/7), hàng loạt các trang báo lớn của Trung Quốc đều đăng tải thông tin về Arianna Quan - thí sinh gốc Trung Quốc đầu tiên đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp ở Mỹ.

Khoảnh khắc đăng quang của Arianna Quan.

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Miss Michigan 2016, cô gái 23 tuổi Arianna Quan đã trở thành đề tài gây tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội.

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan - Ảnh 2.

Rất nhiều người cho rằng Quan có gương mặt quá già so với tuổi 23. Không chỉ bị đánh giá là già trước tuổi, Quan còn bị nhận xét rằng sở hữu vóc dáng thô kệch như đàn ông.

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan - Ảnh 3.

Nhiều người lại cho rằng Adriana Quan có đôi mắt vừa nhỏ vừa xếch lại trang điểm mắt khói khiến đôi mắt bị ti hí, làn da vàng thuần châu Á nhưng xỉn màu, khuôn mặt già nua, nụ cười méo xệch....

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan - Ảnh 4.

Trong phần thi áo tắm, cô còn lộ rõ thân hình kém săn chắc với bắp tay chảy sệ và thô kệch. Tại Trung Quốc, khán giả cho rằng việc Arianna Quan đăng quang là một quyết định không thể nào hiểu nổi tại một cuộc thi sắc đẹp.

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan - Ảnh 5.

Đa phần các ý kiến đều cho rằng họ không hiểu tại sao Arianna Quan có thể bước vào đêm chung kết chứ chưa nói gì đến việc đăng quang ngôi vị Miss Michigan.

Được biết, Arianna Quan là người Bắc Kinh nhưng đã chuyển tới Mỹ sinh sống từ khi 14 tuổi. Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Michigan 2016, Quan từng đăng quang Miss Lighthouse Coast và từng giành ngôi vị Á hậu 4 Miss Michigan 2015.

Bỏ ngoài tai mọi lời chê bai về nhan sắc, Quan vẫn vô cùng vui vẻ chia sẻ rằng cô vô cùng hạnh phúc vì đã giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Michigan.

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan - Ảnh 6.

Nguyên nhân để Quan tham dự cuộc thi Miss Michigan 2016 lý do kiếm tiền học bổng và giải trí. Với việc giành được ngôi vị cao nhất, ngoài vương miện, Quan còn nhận được phần thưởng là 12.000 USD.

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan - Ảnh 7.

Bên cạnh những "gạch đá" bị nhận vì nhan sắc, Quan nhận được nhiều ý kiến bênh vực vì cho rằng cô gặp lỗi trang điểm chứ nhan sắc bên ngoài không quá tệ hại như vậy .Ngoài ra, việc Quan đăng quang ngôi vị một phần nhờ tài năng nổi bật. Được biết, cô được ban giám khảo đánh giá cao về tài năng chơi piano cũng như khả năng ứng xử.

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan - Ảnh 8.

Tài năng của Quan nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo.

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan - Ảnh 9.

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan - Ảnh 10.

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan - Ảnh 11.

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan - Ảnh 12.

Nhan sắc gây tranh cãi của Tân Hoa hậu Michigan - Ảnh 13.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại