Nhan sắc của nữ nha sĩ U50 nhìn mà ngỡ gái trẻ đôi mươi

Luna |

Nhìn vào ngoại hình của nữ nha sĩ Lee Sujin, khó ai có thể tin rằng cô năm nay đã 49 tuổi cùng ngoại hình tươi trẻ, căng mọng sức sống.

Dân mạng có lẽ đã quá quen với những câu chuyện liên quan đến những "cô nàng không tuổi". Đó là những người phụ nữ tuy đã làm bà, làm mẹ nhưng vẫn giữ được cho mình vóc dáng và nhan sắc như thời con gái.

Nhưng điều này không có nghĩa rằng, dân mạng không còn quan tâm tới những người như vậy nữa. Điển hình như trường hợp của bác sĩ nha khoa Lee Sujin.

Cô năm nay đã bước sang tuổi 49, vậy mà khi nhìn vào những tấm hình của nữ bác sĩ này, ai cũng ngỡ rằng đây là chân dung một cô gái trẻ đang ở độ đôi mươi.

Nhan sắc của nữ nha sĩ U50 nhìn mà ngỡ gái trẻ đôi mươi - Ảnh 1.

Nhan sắc của nữ nha sĩ U50 nhìn mà ngỡ gái trẻ đôi mươi - Ảnh 2.

Trước kia, Lee Sujin không được nhiều người biết tới. Sau khi cô xuất hiện trong chương trình "Same bed" và "Different Dream" thì mọi chuyện đã khác. Nữ bác sĩ U50 này bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Và khi tìm hiểu trang cá nhân của cô, người xem còn được thấy nhiều bức hình khoe vóc dáng thon gọn, mượt mà chẳng thua kém bất kỳ nàng hot girl nào. Nói không quá, nếu có cô gái trẻ nào đó ghen tị với nhan sắc của Lee Sujin đấy cũng là điều hòan toàn dễ hiểu.

Nhan sắc của nữ nha sĩ U50 nhìn mà ngỡ gái trẻ đôi mươi - Ảnh 3.

Nhan sắc của nữ nha sĩ U50 nhìn mà ngỡ gái trẻ đôi mươi - Ảnh 4.

Được biết, nữ nha sĩ này đã một cô con gái, hiện đang học trung học. Do đó, Lee Sujin cũng không còn quá tất bật lo toan những công chuyện nội trợ, thay vào đó cô dành nhiều thời gian hơn cho công việc cũng như chăm sóc bản thân.

Nhan sắc của nữ nha sĩ U50 nhìn mà ngỡ gái trẻ đôi mươi - Ảnh 5.

Nhan sắc của nữ nha sĩ U50 nhìn mà ngỡ gái trẻ đôi mươi - Ảnh 6.

Nhan sắc của nữ nha sĩ U50 nhìn mà ngỡ gái trẻ đôi mươi - Ảnh 7.

Nhan sắc của nữ nha sĩ U50 nhìn mà ngỡ gái trẻ đôi mươi - Ảnh 8.

Nhan sắc của nữ nha sĩ U50 nhìn mà ngỡ gái trẻ đôi mươi - Ảnh 9.

Hình ảnh Lee Sujin (trái) chụp cùng con gái


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại