Nhan sắc bốc lửa không ngờ tới của con gái Thanos

Phương Anh |

Trái ngược với tạo hình đầu trọc và "xanh lè" trên màn ảnh, nữ diễn viên Karen Gillian ngoài đời là một người đẹp tóc đỏ bốc lửa.

Nhan sắc bốc lửa không ngờ tới của con gái Thanos - Ảnh 1.

Các khán giả hâm mộ phim Marvel hẳn không còn xa lạ gì với nhân vật Nebula- con gái Thanos. Nebula từng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy và tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong Avengers: Endgame.

Nhan sắc bốc lửa không ngờ tới của con gái Thanos - Ảnh 2.

Trái ngược với tạo hình "xanh lè" trên màn ảnh, nữ diễn viên Karen Gillian ngoài đời là một người đẹp tóc đỏ bốc lửa.

Nhan sắc bốc lửa không ngờ tới của con gái Thanos - Ảnh 3.

Karen Gillian sinh năm 1987 tại Scotland. Cô được biết đến với vai trò diễn viên, đạo diễn và người mẫu.

Nhan sắc bốc lửa không ngờ tới của con gái Thanos - Ảnh 4.

Trước khi trở thành một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel, Karen Gillian từng nổi danh qua series Doctor Who của Anh Quốc, và sau đó là Spotlight và Jumanji: Welcome to Jungle.

Nhan sắc bốc lửa không ngờ tới của con gái Thanos - Ảnh 5.

Năm 2014, Karen được chọn vào vai Nebula- con gái sát thủ máu lạnh chỉ có mong muốn giết chóc để chiều lòng cha mình. Tại sự kiện Comic-con, người đẹp tóc đó đã không ngại ngần cởi phăng bộ tóc giả để lộ mái đầu cạo trọc cô đã hi sinh vì vai diễn.

Nhan sắc bốc lửa không ngờ tới của con gái Thanos - Ảnh 6.

“Đó là một sự thay đổi hoàn toàn, nó giúp tôi sống cùng nhân vật", nữ diễn viên chia sẻ. Từ sau khi phải cạo đầu để vào vai Nebula, Karen thường xuyên xuất hiện với tạo hình này ở nơi công cộng mà không hề sợ bị "chê xấu".

Nhan sắc bốc lửa không ngờ tới của con gái Thanos - Ảnh 7.

Kiều nữ "Nebula" xác định con đường sự nghiệp diễn xuất từ rất sớm. Cô theo học trường đào tạo diễn xuất từ năm 16 tuổi. Trong khi theo học, cô được một hãng quản lý người mẫu để mắt và có nghề tay trái là người mẫu.

Nhan sắc bốc lửa không ngờ tới của con gái Thanos - Ảnh 8.

Với chiều cao 1m8 và thân hình gợi cảm, Karen có triển vọng trong sự nghiệp người mẫu nhưng cô luôn xác định diễn xuất mới là đam mê thực sự. Bỏ nghề làm mẫu, cô đã phải mất nhiều năm chật vật với các vai phụ phim truyền hình để tìm thấy chỗ đứng.

Nhan sắc bốc lửa không ngờ tới của con gái Thanos - Ảnh 9.

Ở các phần phim trước của MCU, nhân vật Nebula có phần nhạt nhòa trước người chị Gamora. Nhưng với Avengers: Endgame, Karen Gillian có cơ hội được tỏa sáng hơn với những biến chuyển quan trọng trong tâm lý nhân vật.

Nhan sắc bốc lửa không ngờ tới của con gái Thanos - Ảnh 10.

Sau sự kiện ở Endgame, nhân vật Nebula vẫn sống sót. Rất có thể hành trình của cô sẽ còn tiếp tục với vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nhan sắc bốc lửa không ngờ tới của con gái Thanos - Ảnh 11.

Với bàn đạp từ vai diễn Nebula, Karen trở thành sao nữ đắt khách. Ngay trong năm 2019, cô nàng bỏ túi ba bộ phim đang được sản xuất và sắp ra mắt khán giả, trong đó có phần 2 của Jumanji.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại