“Avengers: Endgame” có một "bí mật" nhưng không phải ai cũng nhận ra

Phương Anh |

Chỉ có các "fan cứng" của vũ trụ điện ảnh Marvel mới nhận ra phần after-credit được khéo léo giấu kín này.

*Lưu ý: Bài viết tiết lộ một phần nội dung phim

After-credit từ lâu đã trở thành đặc sản trong các phim thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel. "Món quà" nho nhỏ được đặt sau phần danh sách đoàn phim thường hé lộ một số chi tiết trong phần phim tiếp theo và được các khán giả hết sức mong chờ.

Với tư cách phần phim khép lại một chặng đường, bom tấn Avengers: Endgame lại không sắp sẵn một đoạn phim ngắn nào cho thấy hướng đi sắp tới của MCU.

Nhiều khán giả đã tỏ ra hụt hẫng khi nán lại chờ đợi như một thói quen sau khi phim kết thúc mà vẫn không được thưởng thức món "đặc sản" after-credit.

Tuy nhiên, nếu thực sự tinh ý, "fan ruột" của các siêu anh hùng Marvel sẽ nhận ra Avengers: Endgame thực ra có hàm ẩn một đoạn after-credit đặc biệt, chỉ kéo dài vài giây.

Thay vì tiết lộ tương lai như thường lệ, after-credit này lại là cái ngoái đầu nhìn lại chặng đường 11 năm của vũ trụ điện ảnh Marvel.

“Avengers: Endgame” có một bí mật nhưng không phải ai cũng nhận ra - Ảnh 1.

Avengers: Endgame có một after-credit mà không phải ai cũng nhận ra.

Sau khi hàng loạt tên tuổi của các thành viên trong ê-kíp sản xuất Avengers: Endgame chạy hết, một chiếc logo đơn giản của hãng Marvel hiện ra. Trên nền logo là âm thanh đe búa, sắt thép va chạm liên hồi.

Những người đã theo chân các siêu anh hùng Marvel từ những ngày đầu hẳn sẽ nhận ra đây không đơn thuần là tiếng va chạm sắt thép thông thường.

Đó chính là tiếng Tony Stark rèn nên bộ giáp Mark I trong phần phim Iron Man năm 2008- bộ phim khởi đầu cho vũ trụ điện ảnh Marvel.

Iron Man chính là siêu anh hùng làm nên khởi đầu của 11 năm nhiều cảm xúc và cũng là nhân vật trung tâm trong phần cuối Avengers: Endgame. Vì vậy, anh là người thích hợp nhất để xuất hiện trong phần after-credit "bí mật" đầy tính tri ân này.

Sau một thời gian dài liên tục kích thích trí tò mò và hào hứng của khán giả bằng những tình tiết mới, Marvel đã quyết định để dành cho Avengers: Endgame một after-credit vô cùng khiêm tốn.

Chi tiết nhỏ này gợi người hâm mộ nhớ về chặng đường trưởng thành của vị siêu anh hùng đặc biệt đã rèn nên cả một tương lai hoành tráng từ những món đồ sắt vụn nhỏ bé, khiêm nhường.

Cảnh Iron man rèn bộ giáp đầu tiên trong phần phim năm 2008.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại