Nhan sắc biến dạng của "quốc bảo diễn xuất"

Chiêu Dương |

Người hâm mộ lo lắng việc níu kéo tuổi xuân bằng cách can thiệp thẩm mỹ sẽ làm ảnh hưởng đến diễn xuất của đại hoa đán này.

Sina đưa tin mới đây nữ diễn viên Châu Tấn xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn với ngoại hình khác lạ đến nhận không ra. Châu Tấn vốn được khen ngợi với nét đẹp tự nhiên linh động, mong manh tựa nàng thơ, nhưng giờ đây gương mặt cô thiếu tự nhiên, sưng phồng và căng cứng.

Khán giả lo lắng Châu Tấn đi vào vết xe đổ của nhiều ngôi sao khi cố gắng níu giữ tuổi xuân bằng cách tiêm các chất trẻ hóa làn da. Những liệu pháp can thiệp này không phải cuộc đại phẫu thuật nhưng vẫn có những ảnh hưởng xấu.

Nhan sắc biến dạng của "quốc bảo diễn xuất"- Ảnh 1.

Nhan sắc biến dạng của "quốc bảo diễn xuất"- Ảnh 2.

Châu Tấn gây sốc với gương mặt thiếu tự nhiên

Đặc biệt, đối với diễn viên gương mặt tự nhiên rất quan trọng. Nghệ sĩ cần gương mặt đa dạng sắc thái để biểu lộ mọi cung bậc cảm xúc. Khi tiêm chất làm đầy để bổ sung collagen, gương mặt sẽ trở nên đơ cứng, thiếu tự nhiên rất dễ nhận ra.

Trong phim Hậu Cung Như Ý Truyện, Châu Tấn thể hiện vai nữ chính từ năm cô 16 tuổi. Châu Tấn bị chê thậm tệ không chỉ vì cô cưa sừng làm nghé mà còn vì gương mặt của nữ diễn viên lúc đó rất thiếu tự nhiên, nhìn thấy rõ là đã can thiệp thẩm mỹ. Vai diễn cổ trang nhưng lại có gương mặt đã chỉnh sửa quá hiện đại khiến khán giả khó lòng nhập tâm vào diễn xuất và nội dung phim. Hậu Cung Như Ý Truyện cũng là tác phẩm đem lại nhiều rắc rối và phản ứng tiêu cực cho Châu Tấn nhất trong sự nghiệp.

Theo Sina, với những nghệ sĩ có thực lực diễn xuất như Châu Tấn, người xem yêu thích thưởng thức tài hoa của cô hơn là quan tâm cô xấu đẹp ra sao. Vì vậy, khán giả luôn mong cô sẽ già đi một cách tự nhiên.

Nhan sắc biến dạng của "quốc bảo diễn xuất"- Ảnh 3.

Nhan sắc biến dạng của "quốc bảo diễn xuất"- Ảnh 4.

Nhan sắc tuyệt đẹp của Châu Tấn thời trẻ

Nhan sắc biến dạng của "quốc bảo diễn xuất"- Ảnh 5.

Nhan sắc biến dạng của "quốc bảo diễn xuất"- Ảnh 6.

Nữ diễn viên trong phim Nạn Nhân Không Hoàn Hảo (2023)

Nhan sắc biến dạng của "quốc bảo diễn xuất"- Ảnh 7.

Khán giả cho rằng Châu Tấn trong Như Ý Truyện là khi cô mới can thiệp thẩm mỹ nên gương mặt chưa định hình

Nhan sắc biến dạng của "quốc bảo diễn xuất"- Ảnh 8.

Châu Tấn hiện tại. Cách một khoảng thời gian cô lại phải chỉnh sửa do đó nhan sắc không ổn định và ngày càng thiếu tự nhiên

Mới đây, Châu Tấn đã xuất sắc giành giải Thị hậu tại Lễ trao giải truyền hình Bạch Ngọc Lan với vai Lâm Khuyết trong Nạn Nhân Không Hoàn Hảo. Hiện tại, Châu Tấn vẫn miệt mài diễn xuất ở cả hai mảng điện ảnh và truyền hình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại