Nhận lời bạn học cũ đi dự tiệc, thai phụ bị sát hại dã man còn em bé trong bụng mất tích và động cơ của nghi phạm gây phẫn nộ

DIỆP LỤC |

Thi thể của mẹ bầu mang thai 36 tuần được tìm thấy tại bãi gốm bỏ hoang còn đứa trẻ trong bụng cô thì mất tích.

Nạn nhân là cô Flavia Godinho Mafra, 24 tuổi, đang mang thai 36 tuần, sinh sống ở thị trấn Canelinha, thuộc bang Santa Catarina, phía Nam Brazil.

Vào ngày 27/8, cô Flavia Godinho Mafra đến gặp bạn học cũ khi người này nói rằng sẽ tổ chức cho cô một bữa tiệc mừng chào đón em bé sắp chào đời. 

Tuy nhiên, vào khoảng 9h ngày 28/8, thi thể của Flavia được chồng và mẹ ruột của cô tìm thấy tại một bãi gốm bỏ hoang ở thị trấn bên cạnh Galera. Đứa bé trong bụng cô đã mất tích.

Nhận lời bạn học cũ đi dự tiệc, thai phụ bị sát hại dã man còn em bé trong bụng mất tích và động cơ của nghi phạm gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Nạn nhân đang mang thai ở tuần thứ 36.

Paulo Alexandre Freyesleben e Silva, thám tử phụ trách vụ án, xác nhận nguyên nhân tử vong là do có một vết rạch sâu ở bụng và nhiều vết thương do bị đánh bằng gạch. 

Cảnh sát sau đó phát hiện em bé đã được đưa tới bệnh viện bởi một phụ nữ và chồng cô ta. Cả hai đã nhanh chóng bị bắt giữ.

Tại đồn cảnh sát, bạn cũ của nạn nhân khai rằng cô ta bị sảy thai hồi tháng 1 nên luôn bị ám ảnh với suy nghĩ sẽ trộm một đứa trẻ về làm con mình. 

Trong quá trình thẩm vấn, chồng cô ta khai đã dụ Flavia tới bữa tiệc và dùng gạch đánh chết bạn học cũ. Hiện, bé gái sơ sinh hiện vẫn ở trong Bệnh viện nhi Florianopolis, may mắn là sức khỏe em bé ổn định.

Nhận lời bạn học cũ đi dự tiệc, thai phụ bị sát hại dã man còn em bé trong bụng mất tích và động cơ của nghi phạm gây phẫn nộ - Ảnh 2.
Nhận lời bạn học cũ đi dự tiệc, thai phụ bị sát hại dã man còn em bé trong bụng mất tích và động cơ của nghi phạm gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Hiện trường vụ án thương tâm.

Sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi, cảnh sát sẽ xác nhận liệu đứa bé bị lôi ra khỏi bụng mẹ khi Flavia còn sống hay đã chết. 

Flavia, người từng theo học ngành sư phạm và hiện là giáo viên, được chôn cất tại nghĩa trang thành phố Canelinha.

Một người quen của nạn nhân cho hay: "Cô ấy rất tốt bụng với mọi người. Cô ấy chân thành và luôn tin tưởng vào người khác. Thật đáng thương khi cô ấy đặt niềm tin vào nhầm chỗ".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại