Nhận bức ảnh được khoanh đỏ từ bạn trai cũ, người phụ nữ hoảng hồn khi biết được sự thật đáng sợ đằng sau liền gọi báo cảnh sát

P.H |

Khi nhìn vào bức ảnh mà bạn trai cũ gửi, cô Bethany gần như không thể làm chủ được cảm giác lo sợ khủng khiếp bên trong mình.

Bethany Eagle, 39 tuổi - chủ một công ty vệ sinh từng có thời gian hẹn hò cùng Malone, 50 tuổi nhưng sau đó chia tay đến nay đã được gần một năm. Mặc dù vậy, có vẻ như người đàn ông này vẫn không hề muốn buông tha cho bạn gái cũ.

Nhận bức ảnh được khoanh đỏ từ bạn trai cũ, người phụ nữ hoảng hồn khi biết được sự thật đáng sợ đằng sau liền gọi báo cảnh sát - Ảnh 1.
Nhận bức ảnh được khoanh đỏ từ bạn trai cũ, người phụ nữ hoảng hồn khi biết được sự thật đáng sợ đằng sau liền gọi báo cảnh sát - Ảnh 2.

Bethany và Malone có thời gian hẹn hò nhưng đã chia tay khá lâu

Cô Bethany nhận được một bức ảnh từ anh ta. Trong ảnh hắn còn khoanh đỏ một chấm nhỏ ở trong hình và chú thích "nhân tiện thì đó chính là em" khiến Bethany hoảng loạn khi phát hiện ra sự thật khủng khiếp phía sau và đưa vụ việc ra toà.

Bức ảnh được chụp tại vách đá ở Vịnh Watergate gần Newquay ở Cornwall sau khi cô vô tình nhìn thấy hắn ta tại bãi đỗ xe thì liền lái tới đây. 1 ngày sau, bức ảnh này liền được gửi tới. "Tôi tới đây rất nhiều lần và không biết hắn đã theo dõi tôi được bao lâu rồi", cô nói hoảng hốt khi biết mình bị hắn ta theo dõi bấy lâu.

Hoá ra, sau khi chia tay, gã đã bí mật cài thiết bị định vị cũng như đánh thêm một chiếc chìa khóa xe ô tô của Eagle để theo dõi cô.

Nhận bức ảnh được khoanh đỏ từ bạn trai cũ, người phụ nữ hoảng hồn khi biết được sự thật đáng sợ đằng sau liền gọi báo cảnh sát - Ảnh 3.

Bức ảnh Malone gửi cho Bethany cho thấy gã đã theo dõi cô rất nhiều lần

Tại Tòa án sơ thẩm Cornwall, Malone thừa nhận tội theo dõi và xâm phạm quyền riêng tư của người khác trong suốt gần 1 năm. Bethany cho hay, việc bị Malone theo dõi đã tác động rất lớn đến tinh thần của cô: "Tôi bị sinh chứng hoang tưởng, dễ hoảng loạn, mỗi sáng thức dậy hay đêm đến nằm trên giường ngủ tôi đều nghĩ rằng mình bị theo dõi".

Nhận bức ảnh được khoanh đỏ từ bạn trai cũ, người phụ nữ hoảng hồn khi biết được sự thật đáng sợ đằng sau liền gọi báo cảnh sát - Ảnh 4.
Nhận bức ảnh được khoanh đỏ từ bạn trai cũ, người phụ nữ hoảng hồn khi biết được sự thật đáng sợ đằng sau liền gọi báo cảnh sát - Ảnh 5.
Nhận bức ảnh được khoanh đỏ từ bạn trai cũ, người phụ nữ hoảng hồn khi biết được sự thật đáng sợ đằng sau liền gọi báo cảnh sát - Ảnh 6.

Những thiết bị theo dõi Malone đặt trên xe người cũ để kiểm soát cô

Bethany thậm chí đã phải chuyển đi nơi khác để sống nhưng liên tục bị hắn ta quấy rầy không hiểu lý do. Sau khi tòa án giải quyết vụ việc, Bethany phần nào yên tâm hơn. Được biết, tên người yêu cũ bị phạt 1.600 bảng Anh và yêu cầu trả khoản phí liên quan đến tòa án là 245 bảng Anh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại