Nhà sản xuất "Cướp biển vùng Caribe" vẫn muốn Johnny Depp trở lại

Hà Linh (Theo Fox News) |

Nhà sản xuất Jerry Bruckheimer một lần nữa khẳng định ông vẫn là bạn tốt với Johnny Depp và mong nam tài tử quay trở lại với series ăn khách này.

Trong buổi phỏng vấn với Hollywood Reporter, nhà sản xuất 5 phần phim của Cướp biển vùng Caribe Jerry Bruckheimer đã chia sẻ về mong muốn của ông đối với vai diễn Jack Sparrow. Trong đó, ông khẳng định vẫn mong muốn Johnny Depp trở lại (mặc dù quyết định cho việc này không thuộc về ông).

"Các bạn cần phải hỏi hãng phim xem liệu họ có muốn làm phim tập trung vào Johnny Depp nữa hay không. Tôi không thể trả lời câu hỏi đó được", nhà sản xuất chia sẻ, "Tôi muốn nhìn thấy Johnny Depp trong phim này chứ. Anh ấy là một người bạn, một diễn viên giỏi. Thật không may khi đời sống cá nhân lại bị mang ra bàn luận cho mọi thứ mà chúng ta làm".

Nhà sản xuất Cướp biển vùng Caribe vẫn muốn Johnny Depp trở lại - Ảnh 1.

(Ảnh: Disney)

Đây không phải lần đầu tiên Jerry Bruckheimer nhắc tới khả năng Johnny Depp quay trở lại với series điện ảnh này. Vào tháng 5, Jerry vẫn khiến khán giả tò mò và háo hức, mong chờ có thể tiếp tục nhìn thấy nam tài tử 58 tuổi trong vai cướp biển Jack Sparrow: "Johnny Depp có lẽ sẽ không trở lại, không phải trong thời gian này. Thế nhưng tương lai vẫn chưa được quyết định".

Còn nhớ trong phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard, nam tài tử đã khẳng định những cáo buộc của vợ cũ khiến sự nghiệp anh tàn lụi. Một trong những bộ phim "đá" anh khỏi dự án vì những cáo buộc này chính là Cướp biển vùng Caribe phần thứ 6. Theo lời của Johnny Depp, Disney đã cắt đứt quan hệ với anh sau cáo buộc anh là người bạo hành gia đình và đánh vợ.

Nam diễn viên sau đó khẳng định sẽ không bao giờ trở lại làm việc cùng Disney kể cả khi hãng phim trả anh tiền lương lên đến 300 triệu USD.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại