Johnny Depp không có ý định hủy hoại Amber Heard với vụ kiện

Hà Linh |

Đây cũng là lí do Johnny Depp đồng ý với thỏa thuận hòa giải mà Amber Heard đưa ra.

Amber Heard hiện đã quyết định không kháng cáo nữa, thay vào đó là đồng ý với các thỏa thuận hòa giải cùng Johnny Depp nhằm chấm dứt hoàn toàn vụ kiện tụng phỉ báng này. Theo nguồn tin từ People, Johnny Depp chấp nhận hòa giải bởi anh đã "được nói ra hết sự thật".

"Sự phán xét sẽ không bao giờ ngừng cả", nguồn tin của People cho biết, "Depp luôn nói rằng anh ấy không có ý định hủy hoại cuộc đời của Amber Heard. Đây không phải cuộc chiến vì tiền, anh ấy chỉ muốn nói sự thật mà thôi".

Phía luật sư của ngôi sao Cướp biển vùng Caribe cùng bày tỏ sự vui mừng khi có thể đi đến thỏa thuận hòa giải lần này. "Chúng tôi rất vui mừng khi được chính thức khép lại chương đau đớn này của ông Depp. Ông Depp đã luôn nói rõ trong suốt quá trình của vụ kiện rằng ưu tiên của ông chính là đưa sự thật ra ánh sáng", luật sư của Johnny Depp tuyên bố.

Johnny Depp không có ý định hủy hoại Amber Heard với vụ kiện - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Amber Heard đã đồng ý trả 1 triệu USD cho nam tài tử nhằm chấm dứt vụ kiện tụng lùm xùm này. Nguyên nhân khiến Amber rút đơn kháng cáo và chấm dứt mọi chuyện là do cô quá mệt mỏi với khoảng thời gian kiện tụng vừa qua và đây "không phải hành động của sự nhượng bộ".

Ngoài ra, người đẹp Hollywood không muốn liều mình cho một vụ kiện mà có khả năng cô sẽ thua, dẫn tới việc phá sản. "Phụ nữ không nên phải đối mặt với sự bạo hành hoặc phá sản chỉ vì nói ra sự thật", Amber Heard nói tiếp.

Trong khi đó, phía Johnny Depp cũng cho biết ngay sau khi nhận được 1 triệu USD tiền hòa giải của vợ cũ, anh sẽ mang số tiền này đi làm từ thiện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại