Nhà bà cụ neo đơn bốc lên mùi hôi thối nồng nặc, cảnh sát đến nơi thì phát hiện cảnh tượng ám ảnh từ chính lũ mèo cưng

P.H |

Vụ việc khiến nhiều người vô cùng hãi hùng, đến cảnh sát cũng không tránh khỏi cảm giác rùng mình.

Vụ việc xảy ra vào tuần trước tại San Cugat sel Valles thuộc thành phố Madrid, Tây Ban Nha khiến cảnh sát cũng phải rùng mình. Theo đó, khi hàng xóm bên cạnh gọi báo lực lượng cảnh sát về mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà của cụ bà 79 tuổi sống một mình đã 25 năm, họ liền tới nơi nào ngờ tận mắt chứng kiến cảnh tượng ám ảnh tột độ.

Vì gọi cửa không được, cứu hộ phải tiến hành tiếp cận căn hộ qua cửa sổ. Tiến vào bên trong, họ liền nhận ra người chủ nhân - bà Clara Ines Tobon đã tử vong từ 3 tháng nay mà không ai hay biết. Khủng khiếp hơn, khi còn sống, bà có nuôi 7 chú mèo cưng, và theo nhận định sơ bộ, có tới ít nhất 5 con trong số đó đã ăn thi thể bà Clara khi bà này ngã quỵ và chết trong nhà. Vào thời điểm được tìm thấy, thi thể nạn nhân đã bị mất nửa người trên. Một số con mèo cũng đã chết bên trong nhà.

Dạ dày của chúng được kiểm tra để xác thực việc ăn thi thể chủ nhân. Hai con mèo vẫn còn sống nhưng đang ở trong tình trạng nguy cấp, hiện đang được hồi sức tại trạm cứu hộ động vật.

Nhà bà cụ neo đơn bốc lên mùi hôi thối nồng nặc, cảnh sát đến nơi thì phát hiện cảnh tượng ám ảnh từ chính lũ mèo cưng - Ảnh 1.

Toà nhà nơi diễn ra vụ việc ám ảnh vừa qua

Cảnh sát cho biết, đây là cảnh tượng tồi tệ nhất mà họ từng chứng kiến sau nhiều năm công tác trong ngành an ninh của mình. Sau khi thi thể của bà Clara được tìm thấy, các xét nghiệm đã được tiến hành để kiểm tra cụ có bị nhiễm Covid-19 hay không. Theo lời kể của hàng xóm, họ thấy cụ bà đã ốm yếu từ năm ngoái và rất có thể là một nạn nhân của virus Corona. Hiện kết quả khám nghiệm tử thi chưa được công bố.

Nhà bà cụ neo đơn bốc lên mùi hôi thối nồng nặc, cảnh sát đến nơi thì phát hiện cảnh tượng ám ảnh từ chính lũ mèo cưng - Ảnh 2.

Cảnh sát tiến hành tiếp cận căn hộ qua cửa sổ khi được báo về mùi hôi thối bốc ra từ bên trong

Bà Clara từng thường xuyên bị bắt gặp đi ra ngoài và cho mèo hoang ăn. Nhiều người cho rằng bà mắc hội chứng Diogenes, hay hội chứng già yếu, liên quan đến việc bỏ bê bản thân, hình thành thói quen tích trữ rác và nuôi nhiều động vật. Cảnh sát cho biết, tại hiện trường, căn nhà của bà đầy rác và phân mèo.

Đội quản lý căn hộ cho biết bà vẫn đang trả tiền thuê nhà, ngay cả sau khi bà qua đời. Hai năm trước, ở Madrid, một con chó đã sống sót sau cái chết của chủ nhân bằng cách ăn một phần thi thể anh ta. Cơ thể của người đàn ông chết vì ung thư bị bỏ quên trong suốt một tháng, buộc chú chó của anh ta phải ăn tiêu hoá thi thể chính chủ nhân của mình để duy trì sự sống.

Nhà bà cụ neo đơn bốc lên mùi hôi thối nồng nặc, cảnh sát đến nơi thì phát hiện cảnh tượng ám ảnh từ chính lũ mèo cưng - Ảnh 3.

Mèo cưng đã ăn xác chủ nhân để sống sót (Ảnh minh hoạ)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại