Người đàn ông bất ngờ bị nghi giấu thi thể trong xe chỉ vì đồ vật chuẩn bị cho chó cưng

Đinh Kim |

Đang cắt cỏ trong vườn, người đàn ông không khỏi bất ngờ khi cảnh sát xuất hiện, càng bàng hoàng hơn khi bị nghi giấu thi thể trong cốp xe.

Theo The Sun, sự việc "dở khóc dở cười" xảy đến với người đàn ông tên Chris Richmond (30 tuổi, tài xế taxi), hiện đang sinh sống ở Fakenham (Norfolk, Anh).

Một ngày nọ, anh Chris lấy hai chiếc can nhựa chứa xăng từ trong cốp chiếc xe Land Rover Freelander của mình để mang vào vườn, đổ xăng cho chiếc máy cắt cỏ. Sau khi lấy hai chiếc can nhựa, anh để mở cốp xe, không ngờ việc đó lại mang đến rắc rối không đáng có.

Khoảng 1,5 tiếng sau đó, vào lúc người đàn ông đang cắt cỏ trong vườn, cảnh sát bất ngờ xuất hiện tại nhà anh. Theo lời cảnh sát, họ nhận được cuộc gọi của một người dân địa phương, trình báo về việc trong cốp xe của anh có thứ gì đó trông như một thi thể được bọc lại trong tấm chăn.

Người đàn ông bất ngờ bị nghi giấu thi thể trong xe chỉ vì đồ vật chuẩn bị cho chó cưng - Ảnh 1.

Chiếc nệm bọc trong chăn kèm theo đôi ủng cao su bên cạnh khiến anh Chris bị nghi giấu thi thể trong cốp xe.

"Tôi không tin nổi vào những gì mình đang nghe vào thời điểm đó. Trong một khoảnh khắc thoáng qua, tôi tưởng mình đã quên trả tiền xăng nhưng bị cáo buộc giấu thi thể là điều không thể tin được. Tôi nói với cảnh sát rằng họ có thể thoải mái kiểm tra chiếc xe của tôi, tuy nhiên họ yêu cầu tôi tự mở cốp xe lên và rồi chiếc chăn lộ ra.

Tôi giải thích với họ bên trong chiếc chăn là chiếc nệm mà tôi chuẩn bị cho hai chú chó cưng tên Max và Dill, dùng cho những lần chúng tôi cùng nhau đi du lịch bằng xe ô tô. Nằm bên cạnh là đôi ủng cao su dài tới đầu gối mà tôi vẫn thường sử dụng", anh Chris kể lại.

Được biết, cảnh sát sau khi xác nhận lại một số thông tin đã rời đi. Sự cố bất ngờ lúc đầu khiến anh Chris có chút khó chịu nhưng sau đó lại thấy vô cùng hài hước.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại