Ngưu Lang Chức Nữ bản Tây: Mỗi năm chỉ 'mây mưa' 1 lần vào đêm Noel và coi như quà tặng nhau

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, hai vợ chồng nhà này chỉ quan hệ tình dục đúng vào đêm Giáng Sinh, còn cả năm chỉ... cầm tay với thơm má!

Mới đây, một bà mẹ trẻ sống tại Anh Quốc đã tiết lộ rằng cả năm chỉ "mây mưa" với hôn thê của mình vào đúng 24/12 mỗi năm và khẳng định rằng "đó là quà chồng tôi tặng nhân dịp Giáng Sinh".

Jen Stephens, 23 tuổi, đến từ Prestwich, Manchester, đã áp đặt lệnh cấm quan hệ tình dục trong suốt một năm và cho rằng hôn thê của cô là Rob Walker, 24 tuổi, rất thích điều đó!

Ngưu Lang Chức Nữ bản Tây: Mỗi năm chỉ mây mưa 1 lần vào đêm Noel và coi như quà tặng nhau - Ảnh 1.

Chân dung Jen Stephens

Ngưu Lang Chức Nữ bản Tây: Mỗi năm chỉ mây mưa 1 lần vào đêm Noel và coi như quà tặng nhau - Ảnh 2.

Jen Stephens và hôn phu Rob Walker

Theo đó, cô này cho biết mình và hôn thê gặp nhau vào năm 2017 và chính thức hẹn hò chỉ sau đó vài ngày. Tuy nhiên, vì cả 2 đã từng yêu và tan vỡ trước đó nên họ cho rằng việc sex trước hôn nhân là không hay ho gì cả. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi Rob tham gia chương trình trao đổi sinh viên và du học ở Los Angeles (Mỹ) khiến cho cả hai ít có cơ hội gặp nhau.

Vào năm 2018, khi Rob trở về từ Mỹ, họ đã quyết định "lần đầu" với nhau vào dịp Giáng sinh. Thế là từ đó, truyền thống "mây mưa" vào đêm Noel của cặp đôi này bắt đầu...

Nói về mối quan hệ của cả hai, Jen cho biết ngoài đêm Noel nồng cháy với nhau, thì cả năm họ chỉ nắm tay và thơm má. Ngoài ra thì chẳng có gì đi quá giới hạn!

Ngưu Lang Chức Nữ bản Tây: Mỗi năm chỉ mây mưa 1 lần vào đêm Noel và coi như quà tặng nhau - Ảnh 3.

Cô con gái Arabella

Ngưu Lang Chức Nữ bản Tây: Mỗi năm chỉ mây mưa 1 lần vào đêm Noel và coi như quà tặng nhau - Ảnh 4.

"Tôi không quan tâm người khác nghĩ gì, nhà tôi thì luật của tôi" - Jen nói thêm

Trả lời phỏng vấn, cô Jen cho biết: "Đại đa số người nghe xong sẽ cảm thấy điều này thật kì quặc, nhưng với chúng tôi thì đây là cách để cả 2 gắn bó hơn. Việc quan hệ duy nhất vào đêm Giáng Sinh khiến cả hai yêu thương nhau nhiều hơn và cảm thấy gắn bó như một cặp vợ chồng".

Mặc dù vậy, cả hai đã chào đón cô con gái đầu lòng Arabella vào tháng Mười năm nay. Được biết, cặp vợ chồng son đang rất háo hức chờ tới Giáng sinh để cùng nhau âu yếm, dù sao thì cả năm cũng được mỗi một dịp thôi mà.

"Tôi không quan tâm người khác nghĩ gì, nhà tôi thì luật của tôi" - Jen nói thêm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại