Người thân hé lộ bệnh tình của nữ sinh mất tích cùng lời nhắn khiến cả nhà òa khóc

Ngọc Tú |

Mặc dù nữ sinh A. đã liên lạc về nhà nhưng hiện gia đình vẫn rất lo lắng vì không biết địa chỉ cụ thể ở đâu để đón về.

Tối 16/3, gia đình nữ sinh Cao Thị Ngọc A. (học lớp 10, trú thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, gia đình vẫn đang rất lo lắng vì chưa tìm thấy con sau 1 ngày mất tích bí ẩn.

Ngoài việc cố gắng liên lạc vào điện thoại của em A. thì gia đình vẫn tìm nhiều cách khác như nhờ bạn bè, mọi người và nhờ công an giúp đỡ tìm kiếm. Tuy nhiên, ngoài cuộc gọi báo về đang ở Hà Nội thì gia đình không có tin tức nào thêm về em.

Được biết, nữ sinh mất tích là con gái út trong gia đình có 4 anh chị em. Năm lên 4 tuổi, A. bị ốm nên gia đình đưa đi bệnh viện khám thì phát hiện em bị yếu thận.

Người thân hé lộ bệnh tình của nữ sinh mất tích cùng lời nhắn khiến cả nhà òa khóc - Ảnh 1.

Dòng tin nhắn của nữ sinh A. nhắn về cho mẹ khiến cả nhà đọc xong òa khóc.

Sau khi thăm khám, gia đình về đã dùng nhiều bài thuốc lá để chữa trị. Bệnh thận của A. sau đó có tiến triển tốt và hồi phục nên không cần phải điều trị bằng thuốc tây.

Gần 1 tháng trước, A. bị mắc Covid-19 nên phải cách ly điều trị. Sau khi khỏi Covid-19, nữ sinh này thấy mệt mỏi và trên người bắt đầu nổi nhiều nốt ban đỏ. Gia đình biết sự việc nên dự tính sẽ đưa em đi bệnh viện khám lại để biết tình hình sức khỏe. Tuy nhiên, khi chưa kịp đưa đi viện khám thì nữ sinh này đột ngột mất tích bí ẩn.

"Mấy ngày nay thấy trên người con nổi mận đỏ đỏ như bị muỗi cắn. Tôi nói để đưa con đi khám nhưng chưa kịp đi vì mới điều trị và cách ly Covid-19 xong. Có lẽ con thấy mấy nốt ban đỏ nghĩ bệnh nặng lắm rồi. Đến đêm qua thì con đi đâu không biết nữa, giờ cả nhà lo lắm, không biết con đang ở đâu", bà Lê Thị Hồng (SN 1968) chia sẻ.

Cũng theo bà Hồng, đêm qua trước khi mất tích thì con gái có xin bà 10 nghìn đồng và nói để mua kẹo ăn. Tuy nhiên, bà Hồng nói không có tiền nên không cho con. Sau khi con gái mất tích, bà kiểm tra ví tiền thì không thấy con lấy tiền. Khi đi, con gái cũng không mang theo gì cả.

"Đêm qua mở máy ra để tìm con thì thấy tin nhắn con nhắn về. Nó nhắn bệnh con nặng rồi, con xin lỗi bố mẹ vì không thể báo hiếu được, con phải đi. Đọc tin nhắn cả nhà òa khóc rồi đi tìm kiếm", bà Hồng chia sẻ.

Anh Cao Xuân Trường (anh trai nữ sinh) cho biết, trưa và chiều tối, A. có lấy điện thoại gọi về cho gia đình báo đang ở Hà Nội. Tuy nhiên gia đình hỏi địa chỉ em đang ở đâu thì em không chịu nói. Qua giọng nói em thấy run run và hơi lo sợ. Gia đình sợ em đã  bị người xấu lừa đi và có người ép em gọi về nói cho gia đình đỡ lo lắng.

"Tôi mong cơ quan công an làm sao giúp gia đình định vị số điện thoại em đã gọi về để xem cuộc gọi này xuất phát từ đâu. Từ đó sẽ dễ dàng tìm thấy em.

Giờ gia đình đang rất lo lắng nên mong cơ quan chức năng vào cuộc để sớm tìm thấy em", anh Trường chia sẻ.

Trước đó vào khoảng 20h ngày 15/3, gia đình bất ngờ phát hiện em Cao Thị Ngọc A. (học lớp 10, trú thị trấn Xuân An) mất tích bí ẩn. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không được.

Ít phút sau, gia đình nhận được tin nhắn báo về bệnh của em đã trở nặng nên em phải ra đi. Nữ sinh cũng báo bố mẹ đừng tìm em nữa. Đọc xong những dòng tin nhắn này, cả gia đình đều òa khóc nức nở.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại