Nam bệnh nhân nhảy từ tầng 6 xuống đất tử vong

PV |

Đêm tối, bệnh nhân T. bất ngờ đi ra khỏi phòng bệnh rồi leo lên tầng 6 nhảy xuống đất tự tử.

Ngày 14/3, bà Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hà Tĩnh cho biết, một nam bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện này bất ngờ nhảy tử tầng 6 xuống đất tự tử dẫn đến tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 20h30' ngày 13/3, ông V.T.T (46 tuổi, trú Thạch Trung, TP Hà Tĩnh) đang điều trị tại tầng 4 của bệnh viện này bất ngờ rời khỏi phòng rồi leo lên tầng 6 bằng đường cầu thang bộ. Tại đây, ông leo qua lan can nhảy xuống đất qua khoảng trống của cầu thang.

Nam bệnh nhân tai biến leo lên cầu thang bộ tầng 6 nhảy xuống đất tử vong - Ảnh 1.

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hà Tĩnh nơi xảy ra sự việc.

Phát hiện sự việc, mọi người lập tức đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên ông đã được gia đình xin đưa về nhà và tử vong vào rạng sáng 14/3.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Thạch Trung xác nhận bệnh nhân T. trú trên địa bàn xã này, đã có vợ và 3 con nhỏ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, ông T. bị tai biến và điều trị tại bệnh viện này khoảng 1 năm nay. Trước đó, ông chỉ nằm 1 chỗ. Thời gian gần đây, bệnh tình tiến triển tốt nên ông có thể chống gậy và tự đi lại được.

Tuy nhiên, khi đã hồi phục được sức khỏe thì chưa rõ vì sao bệnh nhân T. lại nghĩ quẩn, tự tử.

Nam bệnh nhân tai biến leo lên cầu thang bộ tầng 6 nhảy xuống đất tử vong - Ảnh 2.

Nhiều người có mặt theo dõi vụ việc

Một số bệnh nhân điều trị cùng phòng cho biết, thường ngày bệnh nhân có vợ đến chăm và vợ vẫn về đi làm để kiếm sống, trang trải tiền viện phí. Thời gian gần đây, ông T. có biểu hiện tâm lý buồn bã.

Lãnh đạo Bệnh viện Phục hồi Chức năng Hà Tĩnh cho biết, sau sự việc này bệnh viện sẽ nghiên cứu lắp tấm lưới giữa các tầng tại khu vực cầu thang bộ để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại