Nữ sinh lớp 7 đi cùng bạn rồi đột ngột mất tích, gia đình tìm thấy cách nhà gần 400km

Ngọc Tú |

Sau khi con đi xe ra khỏi nhà nhưng không thấy về, gia đình chị Hoài tìm kiếm khắp nơi không có tung tích. 4 ngày sau, chị tìm thấy con ở cách nhà gần 400km.

Hình ảnh nữ sinh N.

Hình ảnh nữ sinh N.

Ngày 11/3, Đại uý Phan Văn Đức - Trưởng Công an xã Minh Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đã nhận được thông tin từ phía gia đình cháu Trần Thị Quỳnh N. (SN 2009) về việc tìm thấy cháu sau khi mất tích suốt hơn 3 ngày qua.

Hiện cơ quan công an chưa làm việc được với gia đình và cháu bé nên chưa rõ lý do vì sao cháu mất tích.

Trao đổi với PV, Trần Thị Hoài (mẹ cháu N.) cho biết, sau nhiều ngày tìm kiếm và nhờ các mối quan hệ bạn bè, chị đã thấy con đang ở tỉnh Bắc Ninh. Trước đó, con gái chị đi cùng với một người bạn và hiện chưa rõ người bạn rủ đi đâu, làm gì trong mấy ngày qua. Chị Hoài đang tìm cách để đưa con gái về rồi sẽ tìm hiểu lý do sau.

Trước đó, lãnh đạo Công an xã Minh Thành nhận được đơn trình báo của ông Trần Viết Chính (SN 1967, trú tại xóm 2, xã Minh Thành) về việc cháu gái là Trần Thị Quỳnh N. (SN 2009) bỏ nhà đi mất tích từ 17h ngày 7/3 đến nay.

Sau khi nhận được đơn trình báo, Công an xã Minh Thành đã phát thông báo truy tìm cháu N. Được biết, N. học lớp 7 trường THCS Đại Thành (xã Minh Thành).

Theo phía gia đình, chiều 7/3, N. đi xe đạp điện màu xanh đen ra khỏi nhà. Tối cùng ngày không thấy con về, gia đình tìm cách liên lạc với con nhưng không được. Những ngày sau đó, gia đình tìm kiếm N. khắp nơi. Khi hỏi một số nhà xe đường dài thì gia đình được biết, họ có thấy N. đi cùng một người bạn từ Nghệ An ra các tỉnh phía Bắc.

Hiện cơ quan công an đang phối hợp cùng gia đình để đưa cháu Nhi về nhà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại