Căn nhà gỗ 1,5 tỷ bốc cháy dữ dội, vợ chồng và con nhỏ đang ngủ vùng dậy thoát thân

Ngọc Tú |

Phát hiện căn nhà đang bốc cháy dữ dội, vợ chồng anh Nam và con nhỏ vùng tỉnh dậy chạy thoát ra ngoài. Vụ cháy đã thiêu rụi căn nhà gỗ trị giá 1,5 tỷ đồng.

Căn nhà gỗ bốc cháy kinh hoàng, bước đầu xác định nguyên nhân do chập điện.

Căn nhà gỗ bốc cháy kinh hoàng, bước đầu xác định nguyên nhân do chập điện.

Trưa 15/3, ông Vi Văn Mằn - Chủ tịch UBND xã Tà Cạ (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ cháy nhà, may mắn không có người nào bị thương trong vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào đêm 14/3, vợ chồng anh Lô Văn Nam (trú bản Hòa Sơn) cùng con gái đang nằm ngủ thì đột ngột phát hiện căn nhà của mình đang bốc cháy dữ dội nên vùng dậy chạy thoát ra ngoài.

Video hiện trường cháy căn nhà gỗ trị giá 1,5 tỷ đồng, may mắn vợ chồng và con nhỏ thoát ra được ngoài an toàn

Vợ chồng anh Nam sau đó hô hoán người dân xung quanh đến giúp đỡ cứu một số tài sản ra ngoài đồng thời tìm cách dập lửa cứu nhà. Tuy nhiên, căn nhà bằng gỗ, bên trong có nhiều thiết bị dễ bắt lửa nên không thể khống chế được đám cháy.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, công an, bộ đội cùng người dân đã tìm cách dập lửa, không cho cháy lan sang các nhà dân bên cạnh. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ cháy, toàn bộ căn nhà gỗ 2 tầng đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Được biết, căn nhà gỗ của gia đình anh Nam làm từ gỗ quý có giá trị khoảng 1,5 tỷ đồng.

Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định do chập điện gây ra. Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại