“Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020” kể chuyện bị chế giễu chê xấu, lột xác từ gái quê thành quý cô sang chảnh cùng chuyện tình với thiếu gia tỷ phú

CHI CHI |

Sau khi được TC Candler bầu chọn là Người phụ nữ có gương mặt đẹp nhất thế giới 2020, người mẫu Yael Shelbia vụt sáng thành sao sau một đêm.

Vào tháng 12 năm ngoái, Yael Shelbia - người mẫu 19 tuổi đến từ Israel đã được bầu chọn là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020 trong bảng xếp hạng thường niên của TC Candler. Ngay lập tức, tên tuổi của người mẫu này trở nên nổi tiếng và được quan tâm hơn hẳn. Chỉ trong hơn một tháng, Instagram của cô đã tăng hơn 200.000 người follow.

“Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020” kể chuyện bị chế giễu chê xấu, lột xác từ gái quê thành quý cô sang chảnh cùng chuyện tình với thiếu gia tỷ phú - Ảnh 1.
“Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020” kể chuyện bị chế giễu chê xấu, lột xác từ gái quê thành quý cô sang chảnh cùng chuyện tình với thiếu gia tỷ phú - Ảnh 2.
“Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020” kể chuyện bị chế giễu chê xấu, lột xác từ gái quê thành quý cô sang chảnh cùng chuyện tình với thiếu gia tỷ phú - Ảnh 3.

Yael Shelbia - cô gái có gương mặt đẹp nhất thế giới 2020

Trả lời phỏng vấn tờ Fabulous, Yael chia sẻ về danh hiệu mình vừa đạt được:

"Tôi đã rất ngạc nhiên. Cảm giác thực sự phấn khích dù không biết vì sao mọi người lại chọn mình. Tôi cho rằng cái đẹp là một thứ gì đó rất riêng biệt và tất cả mọi phụ nữ đều xinh đẹp. Tôi cho rằng điều khiến một người xinh đẹp là sự tốt bụng, vui vẻ và quan trọng nhất là luôn tích cực. Khi bạn sống tốt, điều đó sẽ thể hiện rõ trong đôi mắt bạn. Đôi mắt không bao giờ nói dối".

Lúc nhận được tin mình đạt danh hiệu này, Yael còn đang trong quân ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Israel.

Tuy nhiên, cô gái trẻ cũng thành thật cho biết, những gì cô nhận được trong thời gian qua cũng không ít tiêu cực. Yael đã bị "khủng bố" tin nhắn trên trang mạng xã hội với những lời chế giễu, chê bai rằng "không xứng", "xấu xí" hay thậm chí còn bị bôi nhọ, đặt điều ác ý. Tuy nhiên, người mẫu không quá quan tâm đến chúng.

“Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020” kể chuyện bị chế giễu chê xấu, lột xác từ gái quê thành quý cô sang chảnh cùng chuyện tình với thiếu gia tỷ phú - Ảnh 4.
“Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020” kể chuyện bị chế giễu chê xấu, lột xác từ gái quê thành quý cô sang chảnh cùng chuyện tình với thiếu gia tỷ phú - Ảnh 5.

Trước danh hiệu đình đám, cô gái trẻ sinh năm 2001 cũng nhận không ít chỉ trích và chê bai

Cơ duyên dẫn đến nghiệp mẫu của Yael khá tình cờ. Năm 16 tuổi, bạn bè thuyết phục cô lập tài khoản Instagram đăng ảnh cá nhân và cô được một nhiếp ảnh gia địa phương Marina Moskowitz chú ý, mời đi chụp mẫu ảnh. Từ đó, cô bắt đầu đi theo nghề người mẫu.

Yael từng chụp quảng cáo cho thương hiệu KKW Beauty của Kim Kardashian và các sản phẩm chăm sóc da của Kylie Jenner. Cô dự định sẽ đến Mỹ tập trung phát triển sự nghiệp sau khi hết bị hạn chế vì dịch Covid-19.

“Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020” kể chuyện bị chế giễu chê xấu, lột xác từ gái quê thành quý cô sang chảnh cùng chuyện tình với thiếu gia tỷ phú - Ảnh 6.

Ảnh chụp của Yael cho thương hiệu KKW Beauty của Kim Kardashian

Hành trình của Yael Shelbia ban đầu cũng không hề suôn sẻ. Cô từng bị trường trung học tôn giáo Ulpana phản đối việc đi làm người mẫu và còn dọa gửi thư tới Bộ Giáo dục Israel để đuổi học.

Yael được sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh rất khiêm tốn. Gia đình Shelbia gốc Tunisia - một đất nước nghèo ở châu Phi, có 6 người con, sống ở một thị trấn nhỏ phía Bắc Israel. Bố mẹ cô khá nghiêm khắc vì gia đình theo đạo nhưng luôn ủng hộ con đường cô lựa chọn.

Đến hiện tại, khi mới 19 tuổi và sau 3 năm vào nghề, cô gái này đã đạt được thành công đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp và có được cuộc sống trong mơ của nhiều người.

“Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020” kể chuyện bị chế giễu chê xấu, lột xác từ gái quê thành quý cô sang chảnh cùng chuyện tình với thiếu gia tỷ phú - Ảnh 7.

Yael Shelbia có đủ combo xinh đẹp, giàu có, sự nghiệp thành công và tình yêu đẹp ở tuổi 19

Không chỉ thành đạt trong sự nghiệp, cô còn khiến mọi người ghen tỵ vì chuyện tình với Brandon Korff - cháu ngoại 36 tuổi của tỷ phú Mỹ kiêm ông trùm truyền thông Sumner Redstone. Tính đến nay, hai người đã hẹn hò được hơn 1 năm. Yael tiết lộ bạn trai rất vui mừng và tự hào khi cô được bình chọn là gương mặt đẹp nhất thế giới.

Trước khi Yael trở nên nổi tiếng, chuyện tình của cặp đôi này cũng từng thu hút sự chú ý vào tháng 6 năm ngoái, khi Brandon vì đến thăm Yael ở Israel mà bị Chính phủ nước này trục xuất vì vi phạm các quy định ngăn ngừa và kiểm soát dịch Covid-19.

“Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020” kể chuyện bị chế giễu chê xấu, lột xác từ gái quê thành quý cô sang chảnh cùng chuyện tình với thiếu gia tỷ phú - Ảnh 8.

Bạn trai con nhà tỷ phú của Yael từng vì muốn đến thăm cô mà bị trục xuất

“Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020” kể chuyện bị chế giễu chê xấu, lột xác từ gái quê thành quý cô sang chảnh cùng chuyện tình với thiếu gia tỷ phú - Ảnh 9.
“Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2020” kể chuyện bị chế giễu chê xấu, lột xác từ gái quê thành quý cô sang chảnh cùng chuyện tình với thiếu gia tỷ phú - Ảnh 10.

Cặp đôi chênh lệch 17 tuổi nhưng vô cùng xứng đôi và ngọt ngào

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại