Người phụ nữ đau đớn phát hiện tiểu tam hóa ra là người quen: Tình tiết câu chuyện khiến dân mạng 'dậy sóng' phẫn nộ

Thanh Hương |

Người phụ nữ không bao giờ ngờ được rằng sau khi cô vừa mới sinh đứa con thứ 3 thì chồng của cô đã qua lại với tiểu tam này.

Những ngày qua, mạng xã hội Malaysia đã xôn xao trước câu chuyện được một nữ doanh nhân của nước này chia sẻ về việc cô đã bị chồng và một nhân viên cấp dưới lừa dối như thế nào. Người vợ đau khổ đã cung cấp tất cả các bằng chứng liên quan đến vụ việc, từ các bức ảnh cho đến những đoạn tin nhắn mùi mẫn giữa người chồng của cô và 'tiểu tam'. 

Hào phóng tặng xe cho nhân viên, nữ doanh nhân nhận ra bản thân bị phản bội trắng trợn

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz của Malaysia, người phụ nữ cho biết cô là một doanh nhân kiêm TikToker khá nổi tiếng. Cô đã lập ra một công ty và thường cùng chồng mình livestream bán các sản phẩm của công ty và quá trình này có sự tham gia của một nữ nhân viên nữa của công ty, tạm gọi là A.

Người phụ nữ đau đớn phát hiện tiểu tam hóa ra là người quen: Tình tiết câu chuyện khiến dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân hào phóng tặng hẳn xe cho A (mặc đồ đen)

Nhận thấy cô gái làm việc chăm chỉ, nhiều tháng qua thường xuyên làm thêm thời gian nên người phụ nữ rất hài lòng. Cô còn hào phóng tặng hẳn xe Mercedes cho A.

Người phụ nữ đau đớn phát hiện tiểu tam hóa ra là người quen: Tình tiết câu chuyện khiến dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Ảnh 2.

Người phụ nữ cùng chồng của mình khi mọi chuyện chưa bị vỡ lở.

Thế nhưng sau đó, người phụ nữ đã đau đớn phát hiện ra, hóa ra A đã lén lút qua lại với chồng của cô hơn 1 năm, ngay sau khi cô sinh con đứa con thứ 3 vào năm ngoái. Khi mà cô còn đang bận rộn chăm lo cho đứa con nhỏ thì chồng của cô đã thường xuyên qua đêm với 'tiểu tam' này ở khách sạn. Tất cả sự việc bại lộ bởi những tin nhắn mà chồng cô gửi cho A. Sáng nào bọn họ cũng gửi tin nhắn chào hỏi nhau rồi hẹn hò, ôm ấp nhau ở văn phòng. 

Người phụ nữ đau đớn phát hiện tiểu tam hóa ra là người quen: Tình tiết câu chuyện khiến dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Ảnh 3.

Những tin nhắn mùi mẫn giữa chồng của người phụ nữ và A.

Đau đớn hơn, ngay cả khi chồng của cô đi mua quà sinh nhật cho vợ thì anh ta cũng đi cùng với A và thậm chí cả 2 còn không ngại check in, chụp những bức ảnh vô cùng thân mật với nhau. Điều này khiến người phụ nữ đau đớn gấp bội, hơn cả những người phụ nữ có chồng lăng nhăng khác, vì cô đã bị phản bội bởi những người mình yêu thương và tin tưởng nhất. 

Người phụ nữ đau đớn phát hiện tiểu tam hóa ra là người quen: Tình tiết câu chuyện khiến dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Ảnh 4.

Cả 2 cùng nhau đi mua quà sinh nhật cho người phụ nữ nhưng lại vô cùng thân mật.

Chưa hết, cặp đôi còn ngang nhiên cùng nhau đi du lịch ở Bali, Indonesia như một cặp vợ chồng son, trong lúc người phụ nữ bận rộn với 3 đứa con nhỏ. 

Tưởng như đây đã là đỉnh điểm của vụ việc thì cư dân mạng còn phẫn nộ hơn khi biết gã chồng ngoài việc lăng nhăng thì còn là kẻ vũ phu. Người phụ nữ đã công khai một đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy người chồng còn bạo hành cô về mặt thể chất.

Người phụ nữ đau đớn phát hiện tiểu tam hóa ra là người quen: Tình tiết câu chuyện khiến dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Ảnh 5.

Ảnh chụp từ video do camera an ninh ghi lại cho thấy người phụ nữ bị chồng đánh.

Chính bởi những điều tệ hại quá sức chịu đựng nói trên, người phụ nữ đã công khai mọi chuyện và theo cô đây là một động thái cuối cùng trước khi cô chấm dứt tất cả với người chồng không xứng đáng. 

Cư dân mạng xót xa chỉ ra nhiều dấu hiệu mà người phụ nữ đã bỏ qua

Mặc dù vô cùng thông cảm và đứng về người phụ nữ thì cư dân mạng Malaysia cũng cho rằng người phụ nữ đã quá chủ quan trong câu chuyện này nên mới phải chịu kết cục bi đát đến vậy, bị cả nhân viên lẫn chồng phản bội. Điển hình là trong nhiều video livestream bán hàng có sự tham gia của người chồng và nữ nhân viên A, họ đã nhận ra cả 2 quá thân mật và thoải mái với nhau, không giống mối quan hệ giữa sếp và nhân viên. 

Người phụ nữ đau đớn phát hiện tiểu tam hóa ra là người quen: Tình tiết câu chuyện khiến dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Ảnh 6.

Chồng của người phụ nữ và A quá thoải mái và thân thiết với nhau.

"Nhìn cái banner đằng sau mà xem, họ còn đứng sát cạnh nhau. Họ cứ như hình với bóng vậy", hoặc "Cô có nhận ra tấm banner ở đằng sau không? Anh ta luôn đứng cạnh cô ta", "Ngày nào tôi cũng thấy họ livestream với nhau", hay "Cô ta rất vui khi được làm thêm giờ, nhưng hóa ra là để dễ qua lại với chồng của cô mà thôi, thế mà cô lại còn đi tặng xe sang cho cô ta, giờ thì hay rồi"... là những lời bình luận của cư dân mạng về vụ việc.

Người phụ nữ đau đớn phát hiện tiểu tam hóa ra là người quen: Tình tiết câu chuyện khiến dân mạng dậy sóng phẫn nộ - Ảnh 7.

Chồng của người phụ nữ và A đã luôn "như hình với bóng".

Người phụ nữ cho biết sau khi mọi chuyện bị phanh phui, chồng cô đã nói rằng anh ta nhớ con và muốn gặp con, song cô tuyên bố điều đó sẽ không xảy ra. Cô đang nhờ luật sư hoàn thành các thủ tục cuối cùng của việc ly hôn và sẽ giành quyền chăm sóc cả 3 đứa trẻ. Cô cũng đã chặn mọi liên hệ với gã chồng tệ hại. 

Trong khi đó, người chồng cũng đã lên mạng xã hội chia sẻ rằng, từ khi mọi chuyện vỡ lở, không những danh tiếng của anh ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mà chuyện làm ăn cũng trở nên bết bát vì nhiều khách hàng đòi lại tiền do không muốn ủng hộ kẻ đã ngoại tình. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại