Người đàn ông vào quán kích dục bị cướp hết tài sản ở Vĩnh Long

Văn Minh |

Nữ chủ quán 50 tuổi tại Vĩnh Long cùng với nhân tình dàn cảnh cướp 13,5 chỉ vàng 24K và 7,5 triệu đồng của người chạy xe ôm.

Ngày 6/12, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) và Nguyễn Phương Đại (37 tuổi, ngụ xã Phước Hậu, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".

Theo kết quả điều tra ban đầu, 2h ngày 1/11, Công an huyện Long Hồ nhận được tin báo tại quán cà phê không tên gần vòng xoay tuyến tránh TP Vĩnh Long xảy ra vụ đánh nhau. Nạn nhân là ông T.M.T. (41 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp), hành nghề chạy xe ôm.

Do cự cãi với vợ, ông T. lấy xe chạy xuống Vĩnh Long và ghé vào quán cà phê trên. Tại đây, ông T. được nữ tiếp viên gạ gẫm vào trong kích dục với giá 200.000 đồng. Người đàn ông này đồng ý và trả tiền trước rồi cùng tiếp viên vào bên trong.

Người đàn ông vào quán kích dục bị cướp hết tài sản ở Vĩnh Long  - Ảnh 1.

Đại cùng nhân tình bị khởi tố vì cướp tài sản của người chạy xe ôm.

Ông T. trình báo, bên trong chiếc ví bị cướp có 13,5 chỉ vàng 24K và 7,5 triệu đồng tiền mặt. Sau khi hành hung và cướp tài sản, những người trong quán đóng cửa bỏ trốn. Qua điều tra, tối 15/11, Công an đã bắt giữ Tuyết, còn Đại đến ngày hôm sau thì ra đầu thú.

Một lúc sau, ông T. quay ra thì bị tiếp viên kéo lại, giật ví nói là chưa trả tiền. Khách và nữ tiếp viên giằng co thì một thanh niên trong quán cầm hung khí tấn công liên tục, đẩy ông T. ra ngoài đường.

Do vết trên mắt chảy nhiều máu nên ông T. được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tuyết khai nhận thuê đất tại xã Tân Hạnh mở quán và cho nhân viên kích dục. Những khi thiếu tiếp viên, Tuyết trực tiếp phục vụ khách. Trong thời gian này, Tuyết quen và chung sống như vợ chồng với Đại.

Cả hai thường xuyên giở trò móc túi, cướp tài sản của khách. Hôm xảy ra sự việc, Tuyết đã dàn cảnh để nhân tình đánh, cướp tài sản của ông T. 

Quán cà phê không tên do Tuyết làm chủ đã hai lần bị xử phạt hành chính về hành vi kích dục. Sau mỗi lần bị phạt Tuyết tạm nghỉ một thời gian, rồi lén lút hoạt động trở lại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại