Người đàn ông thách đấu '1vs2' bằng kiếm Nhật để giải quyết tranh chấp với vợ cũ

ĐỨC 2 XÍCH |

Nhất tiễn hạ song điêu.

Một người đàn ông đến từ bang Kansas đã nộp đơn khiếu nại với tòa án Iowa và xin phép tổ chức một cuộc chiến "solo đấu kiếm". 

Mục đích của trận chiến này: Để anh ta có thể gặp vợ cũ và luật sư của cô ta "trên chiến trường nơi tôi sẽ tiễn đưa linh hồn của họ về trời"!

David Ostrom, 40 tuổi, sống tại bang Kansas đã xin tòa án quận Iowa cho mình 12 tuần để tìm mua dụng cụ và rèn một thanh katana, một thanh wakizashi rồi "quyết tử" với vợ cũ với lý do "cô ta đã hủy hoại đời tôi một cách hợp pháp".

Ostrom cho biết nguồn cơn của sự việc này bắt đầu khi vợ anh và anh có ý định ly dị, đáng nhẽ cả 2 sẽ hòa giải trong êm thấm nếu như "lão luật sư Matthew Hudson của vợ tôi không chõ mõm vào việc này".

Người đàn ông thách đấu 1vs2 bằng kiếm Nhật để giải quyết tranh chấp với vợ cũ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo tìm hiểu của David Ostrom, thì anh ta không có quyền đánh vợ hay đập cho lão luật sư nhiễu sự một trận, nhưng anh hoàn toàn có quyền... thách đấu và tiễn cả 2 lên đường gặp Chúa trời. 

"Cho đến bây giờ, thách đấu chưa bao giờ bị cấm hoặc hạn chế ở Hoa Kỳ", Ostrom lập luận trong hồ sơ tòa án, nói thêm rằng nó đã được sử dụng "gần đây nhất là vào năm 1818 tại Tòa án Anh".

Đáp trả lại lời thách thức của David Ostrom, vị luật sư Matthew Hudson có vẻ... hơi rén và cho rằng nếu như cuộc chiến này diễn ra, thì cơ hội cho những vấn đề về thuế tài sản và quyền nuôi con của David sẽ tiêu tan, tốt nhất là nên dừng việc thách đấu đi.

Về phía David, anh vẫn một mực mong vợ cũ và luật sư Matthew đủ gan để đáp trả lời thách đấu. Anh mong rằng vị luật sư kia có thể "múa kiếm" giỏi như "múa mép"!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại