Người đàn ông mua xe máy tặng vợ, bấm trúng biển ngũ quý 2

Thu Hiền |

Người đàn ông ở Nghệ An đã may mắn bấm ngẫu nhiên được biển "siêu đẹp" 37-G1 222.22, đăng ký cho một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Wave Alpha.

Ngày 26/9, lãnh đạo Công an xã Châu Bính, huyện Quỳ Châu, Nghệ An cho biết, người bấm trúng biển số 37-G1 222.22 là công dân xã Châu Thuận. Theo phân cấp đăng ký xe, điểm xã Châu Bính sẽ cấp biển số xe máy cho người dân 2 xã Châu Bính và Châu Thuận.

Theo đó, sáng cùng ngày, anh Lò Văn Thảo (41 tuổi, trú xã Châu Thuận) mang xe máy mới mua và toàn bộ giấy tờ xe đến bộ phận một cửa Công an xã Châu Bính đăng ký theo tên của vợ - chị Lương Thị Phương (42 tuổi). Đây là chiếc xe máy anh Thảo mua tặng vợ.

Kết quả bấm ngẫu nhiên, anh Thảo bấm được biển số 37-G1 222.22.

Người đàn ông mua xe máy tặng vợ, bấm trúng biển ngũ quý 2 - Ảnh 1.

Công an xã Châu Bính trao biển kiểm soát xe gắn máy "ngũ quý 2" cho anh Lò Văn Thảo

Sau khi thông tin về biển số "ngũ quý 2" được đăng tải, nhiều người dùng mạng xã hội đã gửi lời chúc mừng, có người gọi anh Thảo là "bàn tay vàng trong làng bấm biển".

Người dùng Facebook có tên Hoan Tran chia sẻ: “Bàn tay vàng trong làng bấm biển. Xin chúc mừng”.

Còn Facebook có tên Thanh Cảnh Nguyễn hài hước: "Hôm nay dương lịch là 26 (mãi lộc), âm lịch là 12 (nhất mãi), anh sinh năm 82 (phát mãi) và anh yêu vợ 22222 (mãi mãi mãi mãi mãi)".

Theo quan niệm của giới chơi biển số đẹp, số 2 là tượng trưng cho sự có đôi có cặp (song hỷ), là một con số của niềm hạnh phúc. Ngoài ra số 2 còn được cho là con số của sự may mắn.

Trước đây, ô tô, xe máy sở hữu biển số tứ quý hay ngũ quý 2 có thể tăng giá trị lên gấp rưỡi, thậm chí nhiều lần. Tuy nhiên hiện nay, theo quy định cấp biển số theo mã định danh cá nhân thì biển “ngũ quý 2” nói trên không được phép mua bán, chuyển nhượng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại