Người đàn ông dùng súng bắn vợ và mẹ vợ rồi tự sát bất thành

Xứ Thanh |

Sau khi dùng súng bắn vợ, mẹ vợ trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Mã Tuấn Đạt nổ súng tự sát nhưng không chết.

Ngày 25/12, thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Mã Tuấn Đạt (SN 1989, trú tại xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) để điều tra về hành vi Giết người. 

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 22h45’ ngày 24/11, sau khi đi uống rượu về thì giữa Đạt và vợ là chị H’H. (SN 1992, trú tại xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, chị H’H. lấy quần, áo của Đạt vứt ra ngoài sân.

Thấy vậy, Đạt lấy khẩu súng hơi để ở giường và lấy nhiều viên đạn chì ở trong túi áo, rồi bắn 1 phát vào đầu vợ mình. Khi chị H’H. bỏ chạy ra ngoài, bà H’Y. (SN 1955, mẹ của chị H’H.) xông đến đẩy làm Đạt ngã xuống nền nhà. Lúc này, Đạt dùng súng bắn 1 phát trúng vào vùng cổ khiến bà H’Y. ngã xuống nền nhà bất tỉnh.

Không dừng lại ở đó, Đạt dùng súng bắn vào vùng cổ của mình 2 phát để tự sát nhưng không chết. Phát hiện sự việc, mọi người đã đưa cả 3 người đến Bệnh viện huyện Đắk Mil cấp cứu, rồi được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên (tỉnh Đắk Lắk).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại