Người đàn ông có sức ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc đời Lâm Khánh Chi

An Thái |

NSƯT Vũ Linh vừa là ba nuôi và vừa là người chứng kiến nhiều giai đoạn chuyển biến trong cuộc đời ca sĩ Lâm Khánh Chi.

Trong cuốn tự truyện "Lột xác" do Nguyễn Thị Việt Hà chấp bút, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã lần lượt tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa cô với nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí.

Bên cạnh những câu chuyện tình cảm, Lâm Khánh Chi đã lần đầu hé lộ danh tính ba nuôi của mình đó chính là NSƯT Vũ Linh.

Người đàn ông có sức ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc đời Lâm Khánh Chi - Ảnh 1.

NSƯT Vũ Linh vừa là thần tượng, ba nuôi và vừa là người chứng kiến nhiều giai đoạn thay đổi trong cuộc đời của Lâm Khánh Chi.

Vũ Linh tên thật là Võ Văn Ngoan, ông sinh năm 1958 tại TP.HCM và là một nghệ sĩ cải lương được đông đảo khán giả yêu thích qua các tuồng hát như: Hòn vọng phu, Giữ áo bụi đời, Cô đào hát… Với tên tuổi lan tỏa sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, năm 1997, ông được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú.

Về cơ duyên gắn bó giữa nam nghệ sĩ gạo cội và Lâm Khánh Chi, giọng ca "Tình yêu sỏi đá" kể lại rằng từ nhỏ cô đã mê cải lương và thần tượng Vũ Linh. Mỗi khi có lịch diễn của Vũ Linh, Lâm Khánh Chi phải tìm mọi cách để đi coi bằng được.

"Tôi mê Vũ Linh dữ lắm, miệt mài đi coi, riết ai cũng quen mặt. Nghệ sĩ Vũ Linh ngó thấy mình có một đứa hâm mộ đặc biệt như vậy cũng vui, nghệ sĩ hỏi thăm ân cần rồi nhận tôi làm con" - trích tự truyện.

Người đàn ông có sức ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc đời Lâm Khánh Chi - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi luôn dành cho ba nuôi sự yêu thương, quý trọng đặc biệt.

Giai đoạn bước vào tuổi trưởng thành, có thời gian Lâm Khánh Chi trú thân ở nhà Vũ Linh và được ba nuôi chăm sóc, bảo ban tận tình. Đến khi Lâm Khánh Chi theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Vũ Linh cũng là người đứng ra hỗ trợ cô giải quyết một số sự cố xảy ra ở liveshow đầu tiên của sự nghiệp, tổ chức năm 2001.

Những khi không bận rộn đi diễn, Vũ Linh thường đưa Lâm Khánh Chi sang Thái Lan du lịch, nghỉ dưỡng. Cũng từ những chuyến đi này, ca sĩ sinh năm 1977 mới nảy sinh ý định chuyển giới khi thấy nhiều người dân bản địa "lột xác" thành công.

Nhưng trước những thay đổi lớn của cuộc đời, Lâm Khánh Chi đã cùng NSƯT Vũ Linh ngồi lại để nói chuyện thẳng thắn với nhau. Từ những câu chuyện nhân tình thế thái, chuyện nghề, chuyện lẽ sống… của ba nuôi, Lâm Khánh Chi dần thức tỉnh và quyết tâm thực hiện ước mơ của bản thân.

Sau khi Lâm Khánh Chi tìm lại được chính mình, Vũ Linh vẫn dành cho con nuôi sự yêu thương vô bờ bến. Nhận xét về người đàn ông có sức ảnh hưởng rất lớn trong cuộc đời của mình, Lâm Khánh Chi cho biết, Vũ Linh không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật mà còn có sức hút ghê gớm, không phải nghệ sĩ cải lương nào cũng có được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại