Người đàn ông "bắt nạt" taxi, bị dân quây liền cố thủ trong xe

Luna |

Bức xức với hành động "hổ báo" của tài xế lái xe Santafe, rất nhiều người dân đã chặn xe lại để hỏi chuyện.

Vào tối ngày 19/7, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip có độ dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh huyên náo xung quanh chiếc xe 7 chỗ Santafe, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Theo lời kể từ phía người đăng tải đoạn clip cho biết, vào khoảng 22h00 cùng ngày, trên đoạn đường Lê Trọng Tấn - Hà Nội, một chiếc xe 7 chỗ nhãn hiệu Santafe đã bất ngờ tạt đầu, chặn chiếc xe taxi đi cùng chiều.

Ghi nhận từ người xung quanh cho rằng, tài xế lái xe Santafe đã tham gia giao thông trong trạng thái không được tỉnh táo, người nồng nặc mùi rượu.

Ngay khi xuống xe, lái xe Santafe liền lao vào đấm đá người điều khiển xe taxi và nói thêm rằng "Tao nháy đèn xin vượt sao mày không đi gọn vào?"

Mặc dù lái xe taxi đã tỏ thái độ nhún nhường, xin lỗi nhưng vẫn bị lái xe Santafe "thượng cẳng chân hạ cẳng tay". Bức xúc với hành động ngang tàn của tài xế này, rất nhiều người dân quanh đó đã đuổi theo xe, quây lại và bắt anh ta xuống nói chuyện cho rõ trắng đen.

Người đàn ông bắt nạt taxi, bị dân quây liền cố thủ trong xe - Ảnh 1.

Thấy tình huống bất lợi, người tài xế xe Santafe nhất định ngồi yên trên xe và tìm cách nhấn ga bỏ chạy. Theo thông tin được cho biết thêm, trên xe lúc ấy còn có trẻ nhỏ và đang gào khóc vì hoảng sợ.

Sự việc này chỉ được giải quyết ổn thoả khi có sự xuất hiện của cơ quan chức năng.

Lái xe "hổ báo" - bắt nạt taxi, bị dân quây lại sợ tái mặt

Người đàn ông bắt nạt taxi, bị dân quây liền cố thủ trong xe - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại