Người cha sát hại cả nhà hàng xóm để “báo thù” cho con gái

Han (t/h) |

Vẫn luôn ôm mối hận về việc con gái mình bị cưỡng hiếp từ năm 2018, Battina Appala Raju đã ra tay sát hại 6 thành viên của gia đình hàng xóm.

Vẫn luôn ôm mối hận về việc con gái mình bị cưỡng hiếp từ năm 2018, Battina Appala Raju đã ra tay sát hại 6 thành viên của gia đình hàng xóm.

Theo trang Hindu Times, cơ quan chức năng quận Visakhapatnam, bang Andhra Pradesh ( Ấn Độ ) đang bắt giữ Battina Appala Raju (49 tuổi) để điều tra về tội Giết người. Raju là hung thủ gây ra vụ thảm án khiến 6 người thiệt mạng ngày 15/4 vừa qua.

Cụ thể, đêm 15/4, Raju đã dùng liềm sát hại toàn bộ gia đình hàng xóm bao gồm 3 người phụ nữ, 1 người đàn ông, 1 bé trai 2 tuổi và 1 bé gái mới tròn 6 tháng. Sau khi gây án, Raju đã đến đồn cảnh sát tự thú.

Người cha sát hại cả nhà hàng xóm để “báo thù” cho con gái - Ảnh 1.

Hung thủ Battina Appala Raju

Qua điều tra, cảnh sát cho biết, gia đình của Raju và bị hại đã tồn tại mối thâm thù trong một khoảng thời gian dài và mấy ngày gần đây, giữa họ cũng xảy ra xung đột.

Tìm hiểu sâu hơn được biết, vào năm 2018, con trai hàng xóm tên là V.K lừa con gái Raju đến nhà chơi rồi bỏ thuốc ngủ cô. V.K. đã cưỡng hiếp cô gái trong suốt 8 tháng sau đó. Không những vậy, vợ của V.K còn được cho là đã quay lại những lần cô gái bị cưỡng hiếp để tống tiền gia đình Raju.

Đến năm 2019, V.K. bị triệu tập điều tra và vụ án vẫn đang trong thời gian xử lý. Kể từ đó, giữa hai gia đình luôn tồn tại những mâu thuẫn không thể giải quyết được bằng lời nói.

Cho đến bây giờ, hành động của Raju vẫn đang khiến nhiều phải tranh luận. Có người cho rằng, vì quá thương yêu con gái và bất bình trước những hành động bệnh hoạn của vợ chồng V.K. nên Raju mới trở nên nhưng vậy. Song, vẫn có người tức giận vì hành động sát hại trẻ nhỏ vô tội của Raju.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại