Ngủ dậy phát hiện trên giường vương vãi "phốt", cô gái nhắn tin tra hỏi người tình rồi "cạn lời" với lời hồi đáp của đối phương

IMACHO |

Trước cảnh tượng 'kinh hoàng' trước mắt, cô gái đã lập tức nhắn tin tra hỏi người tình.

Câu chuyện này được chính chủ là Abi Shenton, sống ở Bournemouth, Anh, chia sẻ trên tài khoản Twitter và nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Theo đó, vào một ngày nọ, Abi ngủ dậy và phát hiện trên người mình và drap giường dính những vết bẩn có màu nâu đáng ngờ mà tin đó là "phốt". 

Vào đêm hôm trước, Abi đã rủ một người đàn ông về nhà chơi nên khi nhìn thấy cảnh tượng này, cô nhớ ra và lập tức nhắn tin cho người kia để hỏi rằng vì sao lại có chất thải trên cơ thể và giường của mình.

Ngủ dậy phát hiện trên giường vương vãi phốt, cô gái nhắn tin tra hỏi người tình rồi cạn lời với lời hồi đáp của đối phương - Ảnh 1.
Ngủ dậy phát hiện trên giường vương vãi phốt, cô gái nhắn tin tra hỏi người tình rồi cạn lời với lời hồi đáp của đối phương - Ảnh 2.

Trong bài đăng trên Twitter, Abi còn chia sẻ đoạn tin nhắn với người đàn ông kia để tra hỏi về những vết bẩn trên giường rằng: "Em mới ngủ dậy và 'phốt' thì đầy trên người và drap giường của em".

Người đàn ông có vẻ như không hiểu chuyện gì đang xảy ra nên trả lời bằng dấu chấm hỏi và nói thêm: "Anh đặt một vài viên kẹo sô cô la hình ngôi sao lên mặt em trong lúc em ngủ"

Lúc này, đến lượt Abi không hiểu ý đồ của người tình nên hỏi lại: "Anh nghĩ gì mà làm vậy?", thì đối phương đáp lại: "Cho vui".

Đi kèm với những bức ảnh chụp màn hình đoạn chat, Abi còn thêm dòng caption: "Đàn ông???" biểu thị cô không thể hiểu nổi những việc làm hài hước của những người bạn khác giới.

Ngủ dậy phát hiện trên giường vương vãi phốt, cô gái nhắn tin tra hỏi người tình rồi cạn lời với lời hồi đáp của đối phương - Ảnh 4.

Câu chuyện này thu hút hơn 362 nghìn lượt thích và đăng lại trên Twitter. Gần 52 nghìn bình luận dưới bài đăng, thể hiện sự yêu thích đối với người đàn ông tận tụy đối với người tình.

"Đó là hành động thể hiện tình cảm đó, đừng xem nó như sự phiền toái", "Chúng tôi đứng về phía nhà vua (ý chỉ người đàn ông)", "Hãy cố gắng mà giữ lấy người đàn ông ấy" - một vài bình luận của cư dân mạng chọn đứng về phía nam chính.

Trong khi đó, một số người khác lại bày tỏ sự đồng cảm với Abi và để lại loạt bình luận, như "Đàn ông thật là phiền mà", "Việc làm ấy có thể làm chấm dứt ngay tình bạn giữa 2 người"...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại