Ngọc Trinh đập hồ cá trong nhà, làm tủ giày hàng hiệu hơn 5 tỷ đồng

Ngọc Anh |

Bộ sưu tập giày của Ngọc Trinh đã đến hơn 300 đôi và đều là sản phẩm của các thương hiệu cao cấp.

Trên trang youtube cá nhân, Ngọc Trinh vừa đăng tải đoạn clip để khoe việc sở hữu tủ giày hàng hiệu trị giá hơn 5 tỷ đồng. Cụ thể, ở đầu phần chia sẻ, "người đẹp nội y" tiết lộ đã đập bỏ hồ cá trong nhà để có không gian lắp đặt chiếc tủ màu hồng, có 6 cánh.

Với thiết kế mỗi cánh có 5 ngăn, chứa được 5 đến 8 đôi, Ngọc Trinh sắp xếp giày theo từng tông màu để dễ lựa chọn và sử dụng trong những lúc cần thiết.

Clip Ngọc Trinh khoe tủ giày 5 tỷ.

Nói về sở thích cuồng sưu tập giày, Ngọc Trinh tiết lộ cô sẵn sàng chi tiền để mua giày cùng kiểu dáng, nhưng khác màu sắc với những đôi có giá dưới 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng - pv).

Tuy nhiên với những đôi đắt đỏ, lên đến 3.000 - 4.000 USD, Ngọc Trinh luôn cân nhắc để mua một đôi thích nhất. Ưa chuộng những mẫu giày có màu sắc, kiểu dáng độc lạ, nhưng trong tủ của cô những đôi giày màu đen là có số lượng nhiều nhất.

Đặc biệt trong lần bật mí này, Ngọc Trinh cho biết cô rất dễ cho bạn bè, người quen mượn những đôi giày ưa thích. Song khi trả lại, cô yêu cầu các đôi giày phải nguyên vẹn, không bị hỏng chi tiết nào.

Nếu không còn nguyên vẹn, người mượn phải tìm cách khắc phục hoặc mua đôi khác đền bù nếu không muốn lần sau Ngọc Trinh từ chối cho mượn. Được biết, ngoài giày dép, Ngọc Trinh còn sưu tập rất nhiều túi xách, đồng hồ, phụ kiện, trang phục... đắt đỏ.

Ngọc Trinh đập hồ cá trong nhà, làm tủ giày hàng hiệu hơn 5 tỷ đồng - Ảnh 2.
Ngọc Trinh đập hồ cá trong nhà, làm tủ giày hàng hiệu hơn 5 tỷ đồng - Ảnh 3.
Ngọc Trinh đập hồ cá trong nhà, làm tủ giày hàng hiệu hơn 5 tỷ đồng - Ảnh 4.

Hình ảnh Ngọc Trinh hào hứng khoe bộ sưu tập hơn 300 đôi giày.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại