Ngọc Thanh Tâm: Hát xong 1 show, tôi bỏ nghề luôn!

An Nguyên |

Ngọc Thanh Tâm khẳng định: “Tôi biết mình chỉ có khả năng hát cho vui và MV cũng chỉ tung ra cho vui thôi”.

"Rich kid cũng phải rất cố gắng"

Ngọc Thanh Tâm là con gái duy nhất của bà Trịnh Thị Bích Hằng - Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group. Cô nàng không chỉ là rich kid thực sự với cuộc sống xa hoa, sang chảnh mà còn được biết tới với vai trò diễn viên.

Mới đây, người đẹp tung ra seri clip có tên Not just a rich kid để khẳng định rằng ngoài cái danh xưng "rich kid" cô nàng cũng có rất nhiều điều hay ho, thú vị để chia sẻ.

Ngay từ những phút đầu tiên của clip mang tựa đề Phút ngẫu hứng trăm triệu, Ngọc Thanh Tâm đã khoe không gian sống xa hoa, chiếc Volkswagen Beetle mui trần màu hồng trứ danh.

Ngọc Thanh Tâm: Hát xong 1 show, tôi bỏ nghề luôn! - Ảnh 1.

Ngọc Thanh Tâm xuất hiện trong clip với không gian cầu kỳ, sang chảnh.

Trên "ghế nóng", Ngọc Thanh Tâm bộc bạch: "Đối với tôi định nghĩa rich kid rất đơn giản, đó là những đứa con được sinh ra trong những gia đình có điều kiện. Cho dù họ 30, 40 hay 50 tuổi, nhưng nếu họ được sinh ra sẵn trong gia đình có điều kiện thì tôi nghĩ họ nên được gọi là rich kid.

Tôi thấy rich kids chỉ được sinh ra ở gần vạch đích, họ có nhiều điều kiện để đạt tới vạch đích hơn thôi. Nếu nói sinh ra đã ở ngay vạch đích là vô lý, vì không phải ai sinh ra cũng có tất cả mọi thứ được, nhất là kiến thức. Rich kid cũng phải rất cố gắng học hành, đọc sách mới có được những điều đó."

Ngọc Thanh Tâm: Hát xong 1 show, tôi bỏ nghề luôn! - Ảnh 3.

" Rich kid cũng phải rất cố gắng học hành, đọc sách".

Để khẳng định luận điểm nói trên, Ngọc Thanh Tâm tiết lộ cô đã đầu tư nghiêm túc thời gian, tiền bạc cho sở thích âm nhạc của mình:

"Từ năm 3 tuổi, tôi đã đi nhà thiếu nhi. Tôi đã đi hát từ năm 3 tuổi tới năm 11 tuổi. Khi vào trong này, do trường mới nhiều thứ bỡ ngỡ thì tôi mới ngưng lại.

Đến năm 16 tuổi, tôi đi hát trở lại thì mới thấy mình không thích hát như mình tưởng. Hát xong 1 show, tôi quyết định bỏ nghề luôn vì cảm thấy mình không còn đam mê để theo nghề.

Tôi được học đàn từ bé, lớn lên tôi vẫn duy trì học đàn piano và học thêm đàn tranh. Còn về MV mà tôi sắp tung ra, tôi chỉ hát cho vui để làm kỷ niệm thôi. Tôi biết mình chỉ có khả năng hát cho vui và MV cũng chỉ tung ra cho vui thôi".

Ngọc Thanh Tâm: Hát xong 1 show, tôi bỏ nghề luôn! - Ảnh 4.

"Hát xong 1 show, tôi quyết định bỏ nghề luôn".

Tung hàng trăm triệu tổ chức 1 bữa tiệc ngẫu hứng

Để chứng minh độ chịu chơi cũng như sự nghiêm túc trong từng phút ngẫu hứng, trong clip đầu tiên này, Ngọc Thanh Tâm đã lên kế hoạch tổ chức 1 bữa tiệc xa hoa để mời những người bạn thân thiết như: Quốc Thiên, Khải Đăng, S.T Sơn Thạch…

Người đẹp đã tỉ mỉ tham gia từng khâu trong việc tổ chức bữa tiệc như: Lên kế hoạch, ấn định thời gian, trang trí, quản lý khách mời, làm bánh…

Quả thực, Ngọc Thanh Tâm rất cầu toàn trong từng chi tiết nhỏ nhất của bữa tiệc. Nó khiến mọi người liên tưởng tới 1 sự kiện lớn chứ không phải chỉ là bữa tiệc giữa những người bạn đề trò chuyện với nhau.

Ngọc Thanh Tâm: Hát xong 1 show, tôi bỏ nghề luôn! - Ảnh 5.

Ngọc Thanh Tâm tham gia từng khâu nhỏ nhất trong việc tổ chức bữa tiệc trăm triệu.

Chính những vị khách mời trong buổi tiệc của Ngọc Thanh Tâm cũng rất chú trọng tới điều này. Cụ thể, Quốc Thiên tiết lộ: "Khi Tâm gọi để tổ chức 1 bữa tiệc như thế này thì quả thực rất bất ngờ. Chưa bao giờ được Tâm mời đến bữa ăn nào. Nên lẽ ra giờ tôi đang ở Mỹ rồi nhưng sẵn sàng dời lịch bay, ở lại 1 ngày ăn bữa tiệc do chính Ngọc Thanh Tâm tổ chức".

Còn Khải Đăng tỏ ra hoài nghi: "Khi Tâm thông báo chuẩn bị tổ chức 1 buổi tiệc mà Tâm phải làm hết mọi thứ. Tôi nghĩ điều đó là không thể! Tôi không tin".

Ngọc Thanh Tâm: Hát xong 1 show, tôi bỏ nghề luôn! - Ảnh 6.

Quốc Thiên dời lịch bay đi Mỹ để dự tiệc của Ngọc Thanh Tâm.

Trong khi đó La Quốc Hùng tỏ ra rất thích thú: "Nói chung là tôi rất tò mò, không biết cô ấy chuẩn bị có chiêu trò gì đây!" Còn CEO Lâm Thành Kim thì thẳng thắn cho rằng Ngọc Thanh Tâm là cô nàng "trùm sò":

"Tôi rất là hồi hộp. Vì công chúa "trùm sò" không bao giờ tự đãi 1 bữa tiệc, nay cô ấy tự mời mọi người, không biết cô ấy chuẩn bị làm gì!"

Chưa có nhiều kịch tính hoặc những góc khuất về Ngọc Thanh Tâm được hé lộ trong clip đầu tiên này. Tuy nhiên, khán giả theo dõi đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với độ chịu chi, chỉn chu mà rich kid này dành cho seri clip chỉ để chia sẻ về tính cách, cuộc sống thực sự của cô.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại