Ngọc Hân giới thiệu BST mang hương sắc cà phê trong Duyên dáng Việt Nam 30

Hân Như, ảnh: Tô Thanh Tân |

Ngày 5/1/2019, chương trình nghệ thuật "Duyên Dáng Việt Nam 30" với chủ đề "Bốn mùa & Em" diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (Tp. Hồ Chí Minh), thu hút 2.000 khán giả đến xem, quy tụ hàng trăm nghệ sĩ tên tuổi: Phương Thanh, Lệ Quyên, Thu Minh, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm…

Ngọc Hân giới thiệu BST mang hương sắc cà phê trong Duyên dáng Việt Nam 30 - Ảnh 1.

Mâu Thủy, Lệ Hằng và Thùy Dung đến ủng hộ bộ sưu tập mới của Hoa hậu Ngọc Hân. Ngọc Hân mặc bộ áo dài nằm trong bộ sựu tập mới với bức tranh hoa cà phê.

Ngọc Hân giới thiệu BST mang hương sắc cà phê trong Duyên dáng Việt Nam 30 - Ảnh 2.

Chương trình "Duyên Dáng Việt Nam 30" năm nay gồm 5 phần: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông và Bốn mùa & em.

Ngọc Hân giới thiệu BST mang hương sắc cà phê trong Duyên dáng Việt Nam 30 - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sựu tập mang màu sắc lễ hội cùng cảnh sắc của vườn hoa cà phê thông qua nét bút tài tình của họa sĩ Phạm Trinh.

Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ: "Ý Xuân sẽ mang đậm chất của mùa xuân, phảng phất đời sống của con người, hoa cỏ trong sắc màu của lễ hội. 

Và ở đó, mỗi một mẫu áo dài đều chứa đựng tâm huyết cũng như sự chăm chút của người thiết kế. Mỗi bộ đều có một vẻ đẹp riêng, một hơi thở riêng".

Ngọc Hân tiết lộ cô dành hơn 3 tháng để hoàn thành bộ sưu tập này.

Ngọc Hân giới thiệu BST mang hương sắc cà phê trong Duyên dáng Việt Nam 30 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập "...là EM" do nhà thiết kế Văn Khoa thương hiệu Silky Vietnam của nhà sáng lập Diệp Anh cũng được xem là điểm nhấn của màn trình diễn "Duyên Dáng Việt Nam 30". 

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quyến rũ, thanh lịch của người phụ nữ những năm 50 kèm theo đó là hình ảnh những vườn cà phê ngập tràn hoa trắng muốt xen lẫn những quả cà phê căng mọng đang độ xuân thì giữa núi rừng đại ngàn Tây Nguyên.

Với gam màu trắng đen, sử dụng những đường cắt và xếp nếp khéo léo, những thiết kế góp phần mang đến sự tinh tế, duyên dáng cho người phụ nữ. Kết hợp với chất liệu lụa, đũi truyền thống tự nhiên của Việt Nam tạo nên diện mạo vừa cổ điển, vừa hiện đại cho những quý cô thanh lịch.

Ngọc Hân giới thiệu BST mang hương sắc cà phê trong Duyên dáng Việt Nam 30 - Ảnh 5.

Với mục đích tôn vinh giá trị âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam, sau 25 năm và 29 lần tổ chức, "Duyên Dáng Việt Nam" đã khẳng định được vị trí và thương hiệu trong lòng người hâm mộ, trở thành cầu nối văn hoá và góp phần đưa tinh hoa âm nhạc đến với bạn bè quốc tế.

Ngọc Hân giới thiệu BST mang hương sắc cà phê trong Duyên dáng Việt Nam 30 - Ảnh 6.

Trong Duyên Dáng Việt Nam lần thứ 30 này, Ban Tổ chức chương trình với sự đồng hành của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã chọn tinh thần "Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời" làm thông điệp trung tâm nhằm lan tỏa tinh thần cà phê và văn hóa thưởng thức cà phê đến cộng đồng Việt Nam cũng như quốc tế.

Thông qua thủ pháp dàn dựng đặc biệt, xuyên suốt những tiết mục của chương trình là hình ảnh cà phê năng lượng hiện diện khắp mọi nơi, nhằm mang đến một góc nhìn mới về văn hóa thưởng thức cà phê trong đời sống hằng ngày. 

Đồng hành cùng Duyên Dáng Việt Nam, Trung Nguyên Legend tin rằng cuộc sống sẽ luôn đầy ấp năng lượng yêu thương, hạnh phúc đích thực nếu bốn mùa-em, bốn mùa-anh, bốn mùa mỗi cá nhân dám sống trọn vẹn, chấp nhận những thử thách và dám cống hiến, chinh phục những đam mê, khát vọng cùng hoài bão lớn lao.

Những hình ảnh đẹp trong đêm Duyên dáng Việt Nam 30

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại