Lâm Phong - Chung Gia Hân: Cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" màn ảnh một thời của TVB và đoạn tình ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc nuối

JIA YOU |

Nói về mối quan hệ của cả hai trong quá khứ, cả hai diễn viên nổi tiếng chỉ úp mở mơ hồ nhưng dường như ai cũng biết rằng họ từng trải qua khoảng thời gian tươi đẹp thế nào. Hiện tại, mỗi người mỗi hạnh phúc nhưng khán giả vẫn khắc khoải về sự đẹp đôi năm nào của họ.

Cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" đẹp nhất màn ảnh TVB khiến khán giả say mê

Lâm Phong - Chung Gia Hân: Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ màn ảnh một thời của TVB và đoạn tình ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 1.

Lâm Phong và Chung Gia Hân từng được xem là cặp đôi đẹp nhất màn ảnh một thời.

Đối với những khán giả phim TVB, qua từng giai đoạn họ đều "bỏ túi" cho mình những cặp đôi bạn diễn ấn tượng nhất. 

Nếu ở thời cuối những năm 90 có Âu Dương Chấn Hoa - Quan Vịnh Hà, Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc, thì đầu những năm 2000 có Dương Di - Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch - Hồ Hạnh Nhi, Lâm Phong - Chung Gia Hân… 

Trong số đó, cặp đôi Lâm Phong và Chung Gia Hân lại nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ khán giả vì sự ăn ý của họ qua hai bộ phim đình đám Sóng gió gia tộc (2006) và Sức mạnh tình thân (2008). 

Đây là hai bộ phim đưa tên tuổi của Lâm Phong và Chung Gia Hân lên một tầm cao mới, cũng như mở đường cho hàng loạt dự án khác, giúp cặp đôi có được vị trí vững chắc hơn trong lòng khán giả.

Lâm Phong - Chung Gia Hân: Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ màn ảnh một thời của TVB và đoạn tình ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 2.

Lâm Phong và Chung Gia Hân trong phim Sóng gió gia tộc (2006)

Lâm Phong - Chung Gia Hân: Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ màn ảnh một thời của TVB và đoạn tình ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 3.

Cặp đôi tiếp tục hợp tác trong Sức mạnh tình thân (2008).

Thời điểm đó, Lâm Phong là một trong nam diễn viên hàng đầu của TVB bên cạnh Trần Hào, Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch. Trong khi Chung Gia Hân là người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa kiều Quốc tế ở Canada và bắt đầu gia nhập làng giải trí Hong Kong từ năm 2004. 

Dù là gương mặt mới nhưng Chung Gia Hân nhanh chóng tạo ấn tượng với khán giả qua những vai diễn nhỏ trong các bộ phim như Gia đình vui vẻ, Bí mật bảo tàng, Đội cứu hộ trên không…

Mãi đến bộ phim Bằng chứng thép đóng cùng Lâm Văn Long và Âu Dương Chấn Hoa, cô mới thực sự nổi lên như một hiện tượng. Lúc này, Chung Gia Hân được các giám chế TVB chú ý đến và giao cho nhiều vai diễn lớn, một trong số đó là 2 bộ phim Sóng gió gia tộc và Sức mạnh tình thân. 

Mặc dù đây là 2 bộ phim mang chủ để về gia đình quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, nhưng cặp đôi Lâm Phong và Chung Gia Hân trong phim lại trở thành điểm nhấn đặc biệt không lẫn vào đâu.

Lâm Phong - Chung Gia Hân: Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ màn ảnh một thời của TVB và đoạn tình ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 4.

Sự ăn ý của cặp đôi đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Một người là nam thần trong mắt khán giả nữ, một người là nữ thần mới của làng giải trí, khi đó ai cũng mong họ "phim giả tình thật" vì trên màn ảnh cả Lâm Phong và Chung Gia Hân đều rất xứng đôi. 

Thậm chí, có một số thông tin cho rằng, họ đóng phim thân mật không nói, mà đằng sau ống kính, cặp đôi cũng dành cho nhau nhiều sự quan tâm thân mật. Tuy nhiên, đối mặt với câu hỏi có phải hai người đang hẹn hò hay không? Cả Lâm Phong và Chung Gia Hân đều không thừa nhận, họ chỉ úp mở về đối phương.

Sau 10 năm, câu hỏi lớn về việc Lâm Phong và Chung Gia Hân đã từng yêu nhau hay không vẫn khiến khán giả tò mò

Lâm Phong - Chung Gia Hân: Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ màn ảnh một thời của TVB và đoạn tình ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 5.

Câu hỏi Lâm Phong và Chung Gia Hân từng yêu nhau hay không vẫn khiến khán giả tò mò.

Cho đến hiện tại, mọi người chỉ biết rằng Chung Gia Hân từng có mối tình sâu đậm cùng nam diễn viên võ thuật Ngũ Doãn Long. Họ yêu nhau từ năm 2008, sau 7 năm mặn nồng, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi vào năm 2015. 

Tuy nhiên, có mốt số nguồn tin cho rằng, trước đó Lâm Phong và Chung Gia Hân bí mật yêu nhau trong 4 năm nhưng không công khai. Cụ thể, lúc đóng phim Sóng gió gia tộc, Lâm Phong đã chủ động theo đuổi Chung Gia Hân.

Đến khi đóng phim Sức mạnh tình thân, độ ăn ý của họ ngày càng tăng cao hơn khiến khán giả tin rằng chắc chắn cặp đôi phải có cảm tình đặc biệt với đối phương nên mới vào vai ngọt như thế. 

Tháng 4/2008, khi đoàn làm phim mừng sinh nhật cho Chung Gia Hân, Lâm Phong cũng đã dành tặng cho cô nụ hôn ngọt ngào khiến ai cũng nghi ngờ về tình cảm của cặp đôi. 

Quan hệ của họ cứ thế trôi qua mà không một lời khẳng định, và để mọi người tự suy diễn cho đến khi Chung Gia Hân công bố bạn trai là Ngũ Doãn Long.

Lâm Phong - Chung Gia Hân: Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ màn ảnh một thời của TVB và đoạn tình ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 6.
Lâm Phong - Chung Gia Hân: Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ màn ảnh một thời của TVB và đoạn tình ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 7.

Lâm Phong thân mật với Chung Gia Hân trong ngày sinh nhật trên phim trường Sức mạnh tình thân.

Sau đó 2 năm, truyền thông có dịp phỏng vấn Chung Gia Hân về tin đồn tình cảm với Lâm Phong, cô mới bắt đầu chia sẻ cảm xúc của mình: "Thời điểm đó, ai cũng cho rằng tôi và Lâm Phong yêu nhau. Có lẽ chúng tôi thật sự xứng đôi đến mức ai cũng tin chuyện đó là sự thật. 

Thú thật, có thời điểm tôi thật sự suy nghĩ về việc có nên hẹn hò với anh ấy không? Bởi vì khi đóng phim, tôi thật sự bị nhân vật do anh ấy thủ vai cuốn hút. Tuy nhiên, sau đó chúng tôi lại trở về là chính mình, thoát khỏi nhân vật, chúng tôi cũng chỉ là đồng nghiệp. 

Nhưng tôi thừa nhận rằng từng nghĩ đến chuyện hẹn hò với anh ấy. Đương nhiên, tôi không nói cho anh ấy nghe. 

Tôi biết cảm giác của khán giả khi nhìn một cặp đôi ăn ý trên màn ảnh sẽ nghĩ đến việc muốn họ thành đôi ngoài đời. Ngày xưa tôi xem phim của Trịnh Y Kiện và Trần Tùng Linh, tôi cũng như thế, nhưng phim và đời hoàn toàn khác nhau".

Bên cạnh đó, trong cuộc phỏng vấn với Lâm Phong, anh cũng thừa nhận rằng mình rất xứng đôi với Chung Gia Hân, nhưng khi hỏi hai người có thật sự hẹn hò hay không, Lâm Phong đã chuyển sang câu hỏi khác.

Lâm Phong - Chung Gia Hân: Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ màn ảnh một thời của TVB và đoạn tình ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 8.

Chung Gia Hân và bạn trai 8 năm - Ngũ Doãn Long.

Sau khi chia tay với Ngũ Doãn Long, Chung Gia Hân bất ngờ tuyên bố kết hôn cùng vị doanh nhân hơn 13 tuổi tên Jeremy và định cư tại Canada vào năm 2016. Hiện tại, Chung Gia Hân hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng hai đứa con. 

Năm 2018, cô quay về TVB và tham gia bộ phim Tân Sáng Thế Kỷ đang được khán giả mong chờ. Trong khi đó, đường tình cảm của Lâm Phong lại phức tạp hơn. Ở tuổi 39, anh vẫn bị bố mẹ sắp đặt chuyện hôn nhân sau khi chia tay với Ngô Thiên Ngữ vào cuối năm 2017. 

Được biết, Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ hẹn hò vào năm 2012, tuy nhiên cặp đôi vướng phải không ít sự gièm pha của dư luận khi anh hơn nữ diễn viên tận 14 tuổi. 

Trong khi Lâm Phong là thiếu gia xuất thân từ gia đình giàu có thì Ngô Thiên Ngữ lại không được môn đăng hộ đối, bên cạnh đó tài tử họ Lâm lại không ngừng ghen tuông với bạn gái trẻ tuổi nên cuối cùng cả hai đã đường ai nấy đi.

Lâm Phong - Chung Gia Hân: Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ màn ảnh một thời của TVB và đoạn tình ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 9.

Chung Gia Hân kết hôn với doanh nhân Jeremy năm 2015.

Lâm Phong - Chung Gia Hân: Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ màn ảnh một thời của TVB và đoạn tình ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 10.

Lâm Phong và nữ diễn viên kém anh 14 tuổi - Ngô Thiên Ngữ.

10 năm trôi qua, dù Lâm Phong với Chung Gia Hân có từng yêu nhau hay không cũng không quan trọng bằng việc họ từng là cặp đôi màn ảnh "tiên đồng ngọc nữ" đẹp nhất TVB một thời khiến khán giả say mê.

(Tổng hợp)

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên