Ngọc Châu chung khung hình với các đại diện Miss Universe: Nhan sắc như búp bê barbie, "phát sáng" giữa dàn mỹ nhân

THẾ HUÂN |

Khi đọ sắc với các người đẹp đại diện nước bạn, nhan sắc của Ngọc Châu ''một chín một mười'' và thậm chí còn nổi bật trong khung hình.

Ngọc Châu vừa cập nhật loạt ảnh trong ngày thứ 3 tại Miss Universe 2022. Nàng Hậu diện trang phục tweed màu hồng phấn, kết hợp cùng đôi boot hồng cổ cao mang đến diện mạo thanh lịch, ngọt ngào nhưng không kém phần sành điệu, thời thượng.

Đại diện Việt Nam tiếp tục trung thành với tông trang điểm nude và kiểu tóc xoăn bồng bềnh. Nhìn Ngọc Châu như một búp bê barbie sống khiến người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi.

 Ngọc Châu chung khung hình với các đại diện Miss Universe: Nhan sắc như búp bê barbie, phát sáng giữa dàn mỹ nhân - Ảnh 1.

Ngọc Châu với diện mạo như một nàng barbie trong ngày thứ 3 tham gia Miss Universe 2022

 Ngọc Châu chung khung hình với các đại diện Miss Universe: Nhan sắc như búp bê barbie, phát sáng giữa dàn mỹ nhân - Ảnh 2.

Nàng Hậu liên tục ghi điểm từ outfit đến phong cách trang điểm

 Ngọc Châu chung khung hình với các đại diện Miss Universe: Nhan sắc như búp bê barbie, phát sáng giữa dàn mỹ nhân - Ảnh 3.

Thần thái tự tin, quyến rũ của Ngọc Châu khiến người hâm mộ yên tâm hơn về hành trình của đại diện Việt Nam

Dù mới nhập cuộc chưa lâu nhưng Ngọc Châu đã làm quen và kết bạn được với nhiều đại diện khác tại Miss Universe 2022. Trong ngày qua, nàng Hậu liên tục cập nhật hình ảnh chụp chung với dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ, livestream cùng Miss Universe Indonesia và Lào...

Đáng chú ý, khi chung khung hình với các đại diện đến từ châu Á hay các nước Mỹ - Latin, Ngọc Châu không hề lép vế mà từ nhan sắc đến thần thái đều "một chín một mười".

Ngọc Châu cho biết, hiện tại cô đang rất tự tin và thoải mái.

 Ngọc Châu chung khung hình với các đại diện Miss Universe: Nhan sắc như búp bê barbie, phát sáng giữa dàn mỹ nhân - Ảnh 4.

Ngọc Châu bên Anna Sueangam-iam. Cô dành lời khen đại diện Thái Lan vô cùng dễ thương, vừa gặp đã khiến mình yêu mến

 Ngọc Châu chung khung hình với các đại diện Miss Universe: Nhan sắc như búp bê barbie, phát sáng giữa dàn mỹ nhân - Ảnh 5.

Nhan sắc Ngọc Châu "phát sáng" bên các mỹ nhân

 Ngọc Châu chung khung hình với các đại diện Miss Universe: Nhan sắc như búp bê barbie, phát sáng giữa dàn mỹ nhân - Ảnh 6.

Ngọc Châu thể hiện sự thân thiện và hòa đồng ngay từ khi bước vào cuộc thi

 Ngọc Châu chung khung hình với các đại diện Miss Universe: Nhan sắc như búp bê barbie, phát sáng giữa dàn mỹ nhân - Ảnh 7.

Phong thái tự tin giúp Ngọc Châu rạng rỡ và nổi bật ở mọi khung hình

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại