Hoa hậu Ngọc Châu đáp trả khi bị nói làm từ thiện để lọt top cao tại Miss Universe

Phương Anh |

Hoa hậu Ngọc Châu đã chính thức lên tiếng phản hồi khi bị công kích cô làm từ thiện chỉ để làm màu với mục đích lọt top sâu hơn tai Miss Universe.

Mới đây, Ngọc Châu đã kêu gọi hơn 400 triệu đồng tài trợ cho các em nhỏ cần được phẫu thuật gấp tại quỹ Nâng bước tuổi thơ. Cùng với đó, nàng hậu còn đăng tải đoạn clip ghi lại những khung hình ý nghĩa trong suốt hành trình từ thiện của mình.

Hoa hậu Ngọc Châu đáp trả khi bị nói làm từ thiện để lọt top cao tại Miss Universe - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dưới bài đăng của Ngọc Châu, một cư dân mạng đã cho rằng: "Bạn chỉ đang cố giả vờ quay vài cái video để thể hiện bạn là người tốt thôi. Làm màu như vậy cũng không giúp bạn lọt top hay trở thành Hoa hậu Hoàn vũ đâu. Cố lên Việt Nam". Trước ý kiến này, Ngọc Châu đã lên tiếng phản hồi. Cô cho rằng: "Tôi không nghĩ mình làm như vậy để lên lọt top. Dù thắng hay không thì đây vẫn là điều tôi chọn làm và sẽ làm. Cuộc đời này đã cho tôi nhiều hơn một danh hiệu, tôi sẽ làm cho đến khi không làm được. Hãy yêu thương và chia sẻ nhiều hơn rồi bạn sẽ thấy cuộc sống này tốt đẹp hơn rất nhiều".

Trước đó, người đẹp quê Tây Ninh được một chuyên trang sắc đẹp Reinasgrandslams dự đoán sẽ đăng quang cuộc thi năm nay. Trong khi đó, các thứ hạng tiếp theo lần lượt trong Top 5 chính là Venezuela, Colombia, Mỹ và Tây Ban Nha.

Dù đây chỉ là bảng dự đoán xếp hạng nhưng fans sắc đẹp đã không khỏi vui mừng và cho rằng đây chính là tín hiệu tốt cho Ngọc Châu, là tiền đề giúp cho đại diện Việt Nam nỗ lực để có thể chạm đến chiếc vương miện danh giá của cuộc thi.

Hoa hậu Ngọc Châu đáp trả khi bị nói làm từ thiện để lọt top cao tại Miss Universe - Ảnh 2.

Ngọc Châu hiện đang là nàng hậu nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Với tấm lòng cao đẹp, cô đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện đều đặn từ trước đến sau đăng quang Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ngọc Châu hiện đã chính thức trở thành đại sứ của Quỹ nâng bước tuổi thơ, mang phép màu y tế đến trẻ em dị tật bẩm sinh. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cam kết sẽ luôn sẵn sàng hành động cùng quỹ để giúp đỡ thêm nhiều trẻ em cần hỗ trợ.

Với vai trò đại sứ, Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục đồng hành cùng quỹ nhằm thực hiện sứ mệnh gây quỹ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đặc biệt là những trường hợp khiếm khuyết về mặt thể chất được phẫu thuật chữa lành và sống đời đáng sống.

Với bề dày thành tích và giải thưởng ấn tượng trong suốt sự nghiệp của bản thân, Hoa hậu Ngọc Châu là một minh chứng cụ thể cho sự bản lĩnh, kiên trì và tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ. Một số thành tích nổi bật của cô có thể kể đến như Miss Supranational Asia 2019, Hoa hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Quán Quân Vietnam's Next Top Model 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Chắc chắn khi đồng hành cùng Quỹ nâng bước tuổi thơ, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ mang phép màu y tế đến trẻ em dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước.

Trưởng thành từ hoàn cảnh khó khăn đã giúp Ngọc Châu nỗ lực không ngừng để trở thành ánh sáng của năng lượng sống tích cực và sự thấu cảm sâu sắc. Cô luôn tin rằng “lòng nhân ái, sự bao dung, vị tha sẽ mang con người đến gần nhau, khiến cuộc sống tốt đẹp hơn”./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại