Ngọc Châu vắng mặt trong top 10 của Missosology, vị trí cao nhất thuộc về Hoa hậu Colombia

THANH YÊN |

Đại diện Việt Nam - Ngọc Châu được Missosology xếp ở vị trí 13.

Mới đây, chuyên trang Missosology đã chính thức công bố 20 thí sinh là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022. Theo danh sách của Missosology, Ngọc Châu không lọt vào top 10 mà chỉ ở vị trí thứ 13. Tuy nhiên, đây cũng là thành tích vô cùng đáng khen đối với người đẹp Việt Nam trong ngày đầu đến với cuộc thi danh giá hàng đầu hành tinh.

5 vị trí đầu tiên lần lượt thuộc về Hoa hậu Colombia, Hoa hậu Puerto Rico, Hoa hậu Thái Lan, Hoa hậu Jamaica, Hoa hậu Philippines...

Ngọc Châu vắng mặt trong top 10 của Missosology, vị trí cao nhất thuộc về Hoa hậu Colombia - Ảnh 1.

Theo đánh giá của Missosology, Hoa hậu Colombia María Fernanda Aristizábal nổi bật với phong thái tự tin và luôn luôn bùng cháy. Đại đa số các chuyên gia sắc đẹp đều đồng ý rằng đại diện Colombia là ứng cử viên vô cùng nặng ký tại cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Puerto Rico Ashley Cariño cũng được đánh giá là Hoa hậu sở hữu khả năng ăn nói và trình độ cao, người đẹp được đánh giá là hình mẫu của một người phụ nữ hiện đại và độc lập.

Ngọc Châu vắng mặt trong top 10 của Missosology, vị trí cao nhất thuộc về Hoa hậu Colombia - Ảnh 2.

Hoa hậu Colombia María Fernanda Aristizábal

Hoa hậu Thái Lan Anna cũng được đánh giá là một đối thủ nặng ký tại cuộc thi năm nay. Luôn xinh đẹp, toả sáng và tươi mới cùng với nhiệt huyết của mình, Hoa hậu Thái Lan được lựa chọn cho 5 vị trí đầu tiên.

Hoa hậu Jamaica Toshami Calvin được hi vọng sẽ là người mang vương miện về cho đất nước này.

Hoa hậu Philippines Celeste Cortesi luôn đứng đầu danh sách các trang web và blog về cuộc thi sắc đẹp lớn.

Ngọc Châu vắng mặt trong top 10 của Missosology, vị trí cao nhất thuộc về Hoa hậu Colombia - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Ngọc Châu sinh năm 1994, đến từ Tây Ninh được Missosology xếp ở vị trí 13. Cô cao 1,74m và sở hữu số đo 81-63-92,5cm. Ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi, cô được đánh giá cao bởi gương mặt đẹp cùng hình thể cân đối.

Trong các phần thi ứng xử tại chung kết, người đẹp Tây Ninh nhận sự đánh giá cao của khán giả nhờ trả lời bình tĩnh, thông minh.

Ngọc Châu từng là quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, sau đó thi Miss Supranational 2019, vào Top 10 chung cuộc và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Nguồn: Missosology

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại