Ngô Kiến Huy tiết lộ sự giàu có và ra điều kiện kén chồng cho diễn viên Sam

Tùng Ninh |

"Nhà Sam đang ở nằm ở khu vực quận 7, gọi là đất kim cương, giống như đào lên có kim cương dưới sàn" – Ngô Kiến Huy nói.

Trên kênh Youtube của diễn viên Sam đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường cô và Ngô Kiến Huy đi quay hình cho một gameshow.

Trong quá trình nghỉ giải lao, Ngô Kiến Huy và Sam có ngồi tán gẫu với nhau. Cả hai đang nói chuyện, bỗng nhiên Ngô Kiến Huy tiết lộ về khối tài sản lớn mà Sam đang sở hữu. Anh nói:

"Nếu mọi người muốn mua nhà đất, bất động sản hãy liên hệ với Sam, cô ấy thường mua được những bất động sản có giá rất tốt, thường là biệt thự.

Ngô Kiến Huy tiết lộ sự giàu có và ra điều kiện kén chồng cho diễn viên Sam - Ảnh 1.

Bây giờ, Sam mới chuyển sang kinh doanh xe hơi như Limousine. Chiếc xe mà Sam sử dụng ở Việt Nam hiện tại chỉ có 2 chiếc thôi, một chiếc là của chủ hãng sản xuất, một chiếc là của Sam. Giá trị bình quân mỗi chiếc xe là 5 tỷ chưa tính thuế, tính thuế vào phải 6 tỷ.

Nhà Sam đang ở nằm ở khu vực quận 7, gọi là đất kim cương, giống như đào lên có kim cương dưới sàn".

Tiết lộ này của Ngô Kiến Huy khiến mọi người không khỏi bất ngờ trước sự giàu có của diễn viên Sam.

Tiếp đó, Ngô Kiến Huy còn ra điều kiện để kén chồng cho Sam. Anh nói:

"Hiện tại, em gái Sam của tôi vẫn đang độc thân và đang có nhu cầu kém rể. Yêu cầu kén rể chúng tôi đưa ra cũng nhẹ nhàng thôi. Chúng tôi muốn có nhà 4 mặt tiền, xe 6 cừa, tài khoản 9 ngân hàng".

Sam ngồi cạnh, nghe Ngô Kiến Huy nói vậy liền nhắc: "Anh ra điều kiện cao như vậy chắc em ế quá!".

Ngô Kiến Huy tiết lộ sự giàu có và ra điều kiện kén chồng cho diễn viên Sam - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy đã sửa lại thành một điều kiện duy nhất: "Thôi, vậy bây giờ tôi đưa ra điều kiện nhẹ nhàng hơn. Đó là chỉ cần đề ý đến em tôi là được, không cần cái gì hết, không phân biệt giới tính".

Sam nghe vậy liền thốt lên: "Anh không phân biệt chứ em phân biệt nhé, em chỉ mê trai thôi".

Cuối cùng, Ngô Kiến Huy chốt lại: "Ai có nhu cầu có thể gửi hồ sơ qua mail hoặc gửi thư về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhận thư vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi hân hoan nhận thư và mail của tất cả các bạn".

Ngô Kiến Huy tiết lộ sự giàu có và ra điều kiện kén chồng cho diễn viên Sam - Ảnh 4.

Được biết, diễn viên Sam hiện đang là một trong những ngôi sao hàng đầu của mảng giải trí truyền hình. Cô khá đắt show trên những gameshow, chương trình truyền hình lớn và đóng khá nhiều phim.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Sam còn kinh doanh bất động sản, tham gia chứng khoán. Mới đây, nữ diễn viên thành lập một cô ty mỹ phẩm của riêng mình, với lượng hàng hóa khá lớn.

Cách đây vài năm, Sam từng tiết lộ mình đã sở hữu khối tài sản lên tới 2 triệu đô trước tuổi 30. Người đẹp khẳng định, nguồn tài chính của cô là hoàn toàn minh bạch và có được nhờ công việc kinh doanh thuận lợi.

Ngô Kiến Huy tiết lộ sự giàu có và ra điều kiện kén chồng cho diễn viên Sam - Ảnh 5.

Hiện tại, Sam đang ở trong một căn biệt thự sang trọng tại quận 7 và sở hữu nhiều xe sang đắt giá. Cuối năm 2019 vừa qua, nữ diễn viên từng gây xôn xao khi cầm cả vali tiền đi để tậu về một chiếc ô tô mới cho mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại