Nghịch tử nhẫn tâm dùng dao đâm mẹ trọng thương không xin được tiền

Ngọc Phượng (Tổng hợp) |

Hậu xin mẹ ruột 150 nghìn đồng để đi chơi với bạn nhưng không được nên bực tức, đối tượng dùng dao gây thương tích nặng người mẹ.

Ngày 24/9, thông tin trên báo Công an TP HCM, Công an TX.Thuận An tỉnh Bình Dương đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Công Hậu, 24 tuổi, ngụ P.Lái Thiêu, TX.Thuận An.

Hậu chính là người đã dùng dao cắt cổ mẹ tại căn nhà trên quốc lộ 13, P.Lái Thiêu, TX.Thuận An vào tối 13/8.

Theo báo Tổ Quốc, tối 13/8, Hậu xin mẹ ruột là bà D.T.A. (SN 1971, ngụ tỉnh Bình Dương) 150 nghìn đồng để đi chơi Trung Thu cùng nhóm bạn. Bà A. trả lời là không có tiền nên giữa hai mẹ con xảy ra cự cãi lớn tiếng.

Lúc này, Hậu nhận điện thoại của bạn bè mình rủ đi chơi. Bực tức, Hậu cầm con dao kê vào phần lưỡi ấn vào gáy của bà A. gây thương tích.

Sau khi bà A. ngã xuống nền nhà, Hậu dùng tay móc lấy số tiền 110 ngàn đồng trong túi người mẹ rồi lấy xe máy rời khỏi căn nhà. Nạn nhân may mắn được người dân phát hiện và đưa đi bệnh viện cấp cứu điều trị nên đã qua cơn nguy kịch.

Tối 24/9, nhóm hiệp sĩ Bình Dương phát hiện Hậu đang lẩn trốn ở TX.Bến Cát (tỉnh Bình Dương) nên bắt giữ đưa về trụ sở công an.

Tại đây, Hậu khai nhận do xin tiền mẹ đi chơi Trung Thu với bạn không được nên đã dùng dao gây thương tích mẹ rồi lấy 110 ngàn đồng đi chơi.

Được biết, Hậu nghiện ma tuý đá nặng. Hiện đối tượng Hậu đã được các hiệp sĩ bàn giao cho cơ quan CSĐT công an TX.Thuận An xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại