Nghi bị "cắm sừng", đâm chết vợ rồi tự tử 3 lần không thành

Gia Hân |

Nghi ngờ vợ đi làm ăn xa cặp bồ, người chồng cầm dao đâm chết vợ, sau đó uống thuốc diệt cỏ, thuốc chuột tự tử nhưng không thành.

Người thân đang chuẩn bị lo hậu sự theo phong tục địa phương cho nạn nhân

Người thân đang chuẩn bị lo hậu sự theo phong tục địa phương cho nạn nhân

Vào lúc 0h45’ ngày 7/4 tại thôn Hồ Quang, xã Điền Quang, huyện Bá Thước, Thanh Hóa xảy ra vụ án mạng đau lòng do ghen tuông. Thời điểm trên, Phạm Văn Trung (SN 1981) đã dùng dao đâm 3 nhát vào người vợ là Phạm Mai L. (SN 1984) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi đâm chết vợ, Trung đã bị công an xã bắt giữ ngay sau đó và báo cáo tới Công an huyện Bá Thước phối hợp làm rõ sự việc. Tại đây, Trung có nói đã thắt cổ không được, trèo lên mái nhà nhảy xuống đất không chết, sau đó đã uống thuốc diệt cỏ và thuốc chuột tự tử.

Theo thông tin từ UBND xã Điền Quang, qua nắm bắt sự việc ban đầu có thể do nghi ngờ người vợ đi làm ăn xa có bồ nên dẫn tới mâu thuẫn khiến người chồng xuống tay đâm chết vợ.

Ông Nguyễn Thế Nghị, Chủ tịch UBND xã Điền Quang, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận: "Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng khiến người vợ tử vong xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng.

Vợ chồng Phạm Văn Trung lấy nhau đã lâu và có 2 con (con trai lớn đã 14 tuổi, con thứ hơn 10 tuổi), gia đình cũng thuộc hộ bình thường tại địa phương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra Trung đã bị bắt giữ. Đối tượng Phạm Văn Trung hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bá Thước và được công an giám sát chặt chẽ."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại