Nghi án cha 72 tuổi giết con trai rồi tự tử ở Sài Gòn

Minh Mẫn |

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cuốn sổ có nội dung ông Điệt đã sát hại con trai rồi tự tử do người này bất hiếu.

Liên quan đến vụ việc 2 cha con được phát hiện tử vong trong căn nhà trên đường Lạc Long Quân (phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM), ngày 15/6, lực lượng chức năng quận Tân Bình nhận định đây có thể là vụ cha sát hại con rồi tự tử.

Nạn nhân là ông Lê Xuân Điệt (72 tuổi) và người con trai 31 tuổi được phát hiện tử vong trong căn nhà khóa trái cửa.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, cảnh sát tìm được con dao có nhiều máu, 1 cuốn sổ ghi lại nội dung ông Điệt đã sát hại con trai rồi tự tử do người này bất hiếu, thường xuyên chửi cha mẹ.

Ngoài việc cửa nhà vẫn khóa bên trong khi vợ ông Điệt về, hình ảnh camera an ninh trong khu vực cũng không ghi nhận có người đến nhà nạn nhân trong khoảng thời gian xảy ra án mạng.

Theo công an, vợ chồng ông Điệt và 2 con sống tại hẻm 958 Lạc Long Quân, quận Tân Bình. Con gái lớn của ông làm ở ngân hàng, con trai 31 tuổi đã học xong cao đẳng, vài năm gần đây mắc bệnh trầm cảm. Anh này được cho là thường chửi cha mẹ.

Sáng 14/6, vợ và con gái ông Điệt đi làm, khoá cửa ngoài và cửa kính bên trong. Đến trưa, vợ ông gọi điện mãi không ai nghe máy, về nhà phát hiện con trai tử vong trong phòng ngủ tầng một, chồng chết tại nhà bếp. Thi thể hai người có nhiều vết thương.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại