Nghẹn ngào trước phản ứng của chú chó khi gặp lại chủ sau 1 tháng xa cách

Đinh Kim |

Khoảnh khắc chú chó nhỏ gặp lại chủ nhân khiến người phụ nữ và cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung truyền tay nhau đoạn video ghi cảnh chú chó gặp lại chủ nhân sau 1 tháng xa cách. Được biết, sự việc diễn ra tại thành phố Thông Hóa, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) vào ngày 26/4.

Chủ nhân của chú chó trước đó đến nhà con gái để giúp trông cháu và không ở nhà 1 tháng. Ngay khi người phụ nữ vừa trở về, chú chó lập tức nhào vào lòng cô và dùng hai chân trước ôm chặt chủ nhân.

Đoạn video được đăng tải cho thấy chú chó có vẻ tủi thân, người run lên và kêu ra tiếng như đang khóc. Người phụ nữ lúc này cũng ôm chú chó vào lòng, vỗ nhẹ và dỗ dành: “Được rồi, được rồi…”.

“Đây là lần đầu tiên tôi xa nó lâu như thế, vừa đẩy cửa vào nhà đã thấy nói trông rất là tủi thân chạy đến khóc như muốn nói ‘Con cứ tưởng mẹ không cần con nữa’. Thực ra, tôi cũng rất nhớ nó”, người phụ nữ chia sẻ.

Nghẹn ngào trước phản ứng của chú chó khi gặp lại chủ sau 1 tháng xa cách

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Chó mà lâu không được nhìn thấy chủ là nó nhớ lắm á. Thương mấy em chó ghê.

- Một con vật không thể biểu đạt lời nói nhưng những hành động, cách thể hiện của chúng khiến chúng ta trân quý như người bạn thân thiết. Thực sự xúc động rơi nước mắt khi nghe tiếng khóc của chú chó.

- Lần đầu tiên thấy một chú chó khóc thương tâm như vậy đấy, hẳn là trong một tháng đấy nó đã nhớ chủ của mình lắm.

Trước đó, đoạn video ghi cảnh đoàn tụ của chú chó và người chủ ở Mỹ sau 6 tháng xa cách cũng từng “gây bão” cộng đồng mạng. Tuy video chỉ dài 2 phút nhưng mọi người có thể thấy rõ vẻ vui mừng của chú chó.

Cùng với những cái ôm thật chặt, chú chó còn liên tục nức nở như đang khóc và hôn liên tục lên mặt chủ nhân. Thậm chí, khi người chủ đã ngồi lên ghế, chú chó cũng không chịu rời mà nhảy vào lòng để thể hiện tình yêu. Đoạn video đã thu hút tới hơn 8 triệu lượt xem sau khi được chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại