Nga vừa hạ gục nhanh tiêu diệt gọn xe tăng TQ tại Tank Biathlon 2018: Hít khói và ăn đạn!

Bình Nguyên |

Hôm nay, tại lượt đấu thứ 2 ở vòng bán kết Tank Biathlon 2018, các kíp xe tăng Nga đã "dạy cho Trung Quốc 1 bài học" về thế nào là đấu tăng.

Đội Nga vừa hoàn thành xuất sắc bài thi của mình ở vòng bán kết Tank Biathlon 2018. Với chiếc xe tăng T-72B3 "thần thánh", cả 3 kíp xe tăng Nga đều cực kỳ nhanh chóng kết liễu các bia giả định mục tiêu và tăng tốc tuyệt vời ở những đoạn nước rút.

Tuy chưa phá kỷ lục về tốc độ 77km/h như ở vòng loại, nhưng ở ngày thi đấu hôm nay, cả 3 kíp xe đều đạt được tốc độ 75-76km/h. Phong độ này được duy trì cho tới tận phút cuối cùng, lúc nào ở đoạn chạy nước rút tốc độ xe đều được đẩy lên cao nhất.

Không một sự cố đáng kể nào xảy ra, hạ được 23 trong tổng số 24 bia tất cả cho thấy khả năng xạ kích của các kíp xe tăng Nga tốt đến như thế nào. Hôm qua, đội Trung Quốc dù khá xuất sắc cũng chỉ hạ được 18/24 bia mà thôi. Thua rất xa so với Nga.

Nếu thực tế đấu tăng thật trên chiến trường bằng các kíp xe tăng thi đấu ở vòng bán kết thì dường như Nga sẽ ăn đứt, hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn các xe tăng "Trung Quốc" cả về độ chính xác lẫn tốc độ.

Nga vừa hạ gục nhanh tiêu diệt gọn xe tăng TQ tại Tank Biathlon 2018: Hít khói và ăn đạn! - Ảnh 1.

Thành tích của các đội trong lượt bán kết hôm qua (07/08). Trung Quốc dẫn đầu.

Nga vừa hạ gục nhanh tiêu diệt gọn xe tăng TQ tại Tank Biathlon 2018: Hít khói và ăn đạn! - Ảnh 2.

Thành tích của các đội trong lượt bán kết hôm nay (08/08). Nga dẫn đầu.

Đội Mông Cổ vươn lên đầy bất ngờ khi về đích thứ 2 trong lượt đấu này. Mặc dù chỉ hạ được có 6/24 bia và phải chịu khá nhiều lần phạt do bắn trượt, nhưng hôm nay là một ngày thi đấu xuất thần của họ.

Một đội ít tên tuổi trong làng xe tăng thế giới đã có được thành tích rất cao, vượt trội hơn nhiều so với 2 đối thủ khó nhằn Venezuela và Armenia.

Nga vừa hạ gục nhanh tiêu diệt gọn xe tăng TQ tại Tank Biathlon 2018: Hít khói và ăn đạn! - Ảnh 3.

Đội Mông Cổ thi đấu ấn tượng.

Đội Venezuela cũng thi đấu khá tốt, nếu không so với Nga chủ nhà Nga quá xuất sắc thì chính họ mới là đội hạ được nhiều mục tiêu nhất so với 2 đối thủ còn lại. Tổng cộng các kíp xe tăng venezuela hạ được 12/24 bia. Một kết quả không thể mong đợt gì hơn. Chứng tỏ họ sử dụng rất thành thạo dòng xe tăng T-72.

Nga vừa hạ gục nhanh tiêu diệt gọn xe tăng TQ tại Tank Biathlon 2018: Hít khói và ăn đạn! - Ảnh 4.

Đội Venezuela khá dũng mạnh.

Đội Armenia, mặc dù thi đấu khá ấn tượng ở vòng loại nhưng hôm nay họ lại tụt hơi khá xa so với 2 đối thủ cùng bảng, tất nhiên là không kể chủ nhà Nga. Đâu còn bóng dáng đội vô địch ẵm giải thưởng lớn là chiếc xe tăng T-90S năm nào.

Nga vừa hạ gục nhanh tiêu diệt gọn xe tăng TQ tại Tank Biathlon 2018: Hít khói và ăn đạn! - Ảnh 5.

Đội Armenia phải đổi xe tăng T-72B3.

Khách quan mà nói, kể cả không có sự cố đối với chiếc xe tăng T-72B3 buộc phải điều xe dự bị lên thay thì thành tích chung tính đến thời điểm đó của Armenia vẫn tệ nhất lượt đấu này. Do vậy, việc họ về đích cuối cùng không có gì đáng ngạc nhiên.

Chắc chắn Armenia là một nỗi thất vọng lớn đối với người hâm mô khi họ đã đánh mất chính mình. Chơi thiếu lửa, xạ kích không tốt là điểm yếu của họ.

Về cơ bản thành tích của các đội ở lượt đấu bán kết hôm nay thua kém hơn so với các đội thi đấu hôm qua khá nhiều.

Ngày mai, 09/08/2018, chúng tôi sẽ tiếp tục tường thuật trực tiếp lượt đấu cuối cùng ở vòng bán kết Tank Biathlon 2018 để chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất tiến vào chung kết. Trận trọng kính mời quý độc giả đón xem.

Nga vừa hạ gục nhanh tiêu diệt gọn xe tăng TQ tại Tank Biathlon 2018: Hít khói và ăn đạn! - Ảnh 6.

Lịch thi đấu bán kết Tank Biathlon 2018 diễn ra vào các ngày 07, 08 và 08/08/2018.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại