Nguyên liệu
250 rau cải chíp, rửa sạch thái miếng dài 3-4cm
2 thìa súp dầu thực vật
4 cái nấm hương tươ, rửa sạch, thái lát
3 nhánh tỏi băm nhỏ
1/2 thìa cafe muối
Cách làm
Bước 1:
Cho dầu ăn và tỏi vào chảo phi thơm sau đó cho nấm hương vào đảo đều.
Bước 2:
Bạn lưu ý luôn phải để lửa to sau đó cho rau cải và muối vào. Đảo đều để muối ngấm vào rau, rau chín mà vẫn xanh.
Bước 3:
Đảo liên tục sau đó nêm nếm lại cho vừa miệng rồi trút ra đĩa dùng nóng.
Món rau cải xào luôn là món ăn quen thuộc của mọi gia đình. Bí quyết để xào rau cải ngon là luôn luôn phải có tỏi phi sẽ giúp dậy lên hương vị của món ăn.
Thêm vào đó để rau xanh bạn cần xào to lửa và đảo nhanh tay bạn nhé!
Nguồn: chinasichuanfood