Nathan Lee: Ngọc Trinh không đủ tiêu chuẩn thi hoa hậu

An Nguyên |

Vừa thông báo sẽ làm giám khảo 1 cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia, Nathan Lee lập tức bị hỏi: "Nếu Ngọc Trinh tham gia thì sao?".

Những ngày vừa qua, Nathan Lee xuất hiện trên mạng xã hội như 1 hiện tượng. Anh liên tục livestream, bóc phốt nhiều người nổi tiếng và không quên thách thức họ đáp trả.

Những chia sẻ của Nathan Lee nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ rất nhiều cư dân mạng. Điều này khiến nam ca sĩ càng thêm thích thú và chăm chỉ livestream.

Trong số những nhân vật nổi tiếng được Nathan Lee nhắc tới nhiều nhất trong các livestream là "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Chính vì vậy, rất nhiều cư dân mạng thường trêu chọc, nhắc tới cô để Nathan Lee tiếp tục "bóc" người đẹp này.

Nathan Lee: Ngọc Trinh không đủ tiêu chuẩn thi hoa hậu - Ảnh 1.

"Ân oán" giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh luôn là chủ đề khiến khán giả quan tâm.

Mới đây nhất, khi nam ca sĩ chia sẻ thông tin rằng anh sẽ làm giám khảo 1 cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia, các fan đã vô cùng thích thú. Nathan Lee viết: "Vừa họp xong. Mình sẽ đảm nhiệm trọng trách trưởng ban giám khảo kiêm đồng sản xuất một cuộc thi hoa hậu quốc gia hàng đầu Việt Nam được tổ chức tại TP.HCM".

Bên cạnh những lời chúc mừng Nathan Lee, không ít khán giả cũng đoán già đoán non về cuộc thi mà anh sẽ ngồi ở vị trí cầm cân nảy mực. Đáng chú ý, nhiều người cố tình nhắc tới "Nữ hoàng nội y" và đặt câu hỏi với Nathan Lee: "Nếu Ngọc Trinh đăng ký thì Lee tính sao?"

Nathan Lee: Ngọc Trinh không đủ tiêu chuẩn thi hoa hậu - Ảnh 3.

Nathan Lee trả lời cực phũ về nhan sắc Ngọc Trinh.

Ngay lập tức, vị giám khảo trong tương lai này đáp lại: "Welcome! Tuy nhiên không đủ tiêu chuẩn!". Câu trả lời của Nathan Lee rất nhanh chóng nhận về sự tán thưởng từ phía cộng đồng mạng. Cách trả lời của nam ca sĩ vừa đúng mực nhưng cũng không kém phần phũ phàng.

Với tư cách giám khảo tương lai của cuộc thi, Nathan Lee thể hiện sự chào đón với tất cả các thí sinh. Thế nhưng anh cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình rằng Ngọc Trinh không đủ tiêu chuẩn để bước vào cuộc thi mà anh sắp đảm nhiệm vai trò giám khảo.

Nathan Lee: Ngọc Trinh không đủ tiêu chuẩn thi hoa hậu - Ảnh 4.

Nathan Lee đang rất hào hứng với vai trò giám khảo tương lai của mình.

Bỏ qua những "ân oán" với Ngọc Trinh, chỉ đứng trên cương vị 1 người cầm cân nảy mực cho cuộc thi nhan sắc, chắc chắn người đẹp quê Trà Vinh không đáp ứng các tiêu chí cuộc thi. Bởi cô đã trên 30 tuổi - độ tuổi "hết hi vọng" với các cuộc thi hoa hậu, trừ hoa hậu quý bà.

Thêm nữa, với chiều cao khiêm tốn và những lùm xùm liên quan tới đời tư, rõ ràng Ngọc Trinh không thể cạnh tranh với các thí sinh khác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại