Naomi Campbell mặc đồ bảo hộ kín mít, vệ sinh ghế máy bay kỹ càng giữa dịch Covid-19

BOMI |

Để bảo vệ bản thân trước sự lây nhiễm của virus, nữ siêu mẫu Naomi Campbell cẩn trọng mặc đồ bảo hộ, đeo kính, găng tay cao su và đi giày kín mít khi di chuyển bằng máy bay.

Mới đây, siêu mẫu Naomi Campbell thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô mặc đồ bảo hộ kỹ càng trước khi lên máy bay.

Nữ siêu mẫu 50 tuổi cẩn trọng mặc bộ đồ hazmat - "áo giáp lò hơi" chuyên được dùng để chống virus, đeo khẩu trang y tế chuyên dụng, kính bảo hộ, găng tay cao su và đi giày thể thao kín đáo.

Chú thích cho loạt ảnh bảo vệ bản thân trước sự lây lan của dịch Covid-19, Naomi Campbell viết: "An toàn là trên hết". Đồng thời, cô cũng tiết lộ đoạn video ghi lại toàn bộ chuyến đi này sẽ sớm được đăng tải trên Youtube cá nhân.

Naomi Campbell mặc đồ bảo hộ kín mít, vệ sinh ghế máy bay kỹ càng giữa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Naomi Campbell mặc đồ bảo hộ kín mít từ đầu đến chân khi ra sân bay.

Trước đó, vào tháng 7/2019, "báo đen" nước Anh từng gây xôn xao khi đăng tải đoạn clip cô khử trùng chỗ ngồi trên máy bay kỹ càng trong chuyến đi từ Pháp đến Qatar.

Trong clip, nữ siêu mẫu đeo găng tay bảo hộ, cô dùng dung dịch khử trùng để lau kỹ mọi ngóc ngách mà tay có thể tiếp xúc, từ màn hình tivi đến bộ điều khiển, bàn, tay vịn, ghế ngồi...

Nữ siêu mẫu cho biết đó chính là thói quen của cô trong mỗi chuyến bay. "Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì về tôi. Đó là nhà của tôi và làm như vậy giúp tôi cảm thấy tốt hơn", Naomi nói.

Sau đó, Naomi dùng khăn riêng để bọc lại ghế ngồi, cô đeo khẩu trang với dây đai đàn hồi che kín miệng và mũi. Giải thích cho hành động này, nữ siêu mẫu nói:

"Bất kể bạn đi máy bay nào, tư nhân hay thương mại, khi máy bay hạ cánh, mọi người bắt đầu ho và hắt hơi. Vì vậy, tôi cần phải bảo vệ bản thân để tránh khỏi các mầm bệnh và bị cảm".

Naomi Campbell mặc đồ bảo hộ kín mít, vệ sinh ghế máy bay kỹ càng giữa dịch Covid-19 - Ảnh 3.
Naomi Campbell mặc đồ bảo hộ kín mít, vệ sinh ghế máy bay kỹ càng giữa dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Naomi Campbell khử trừng vị trí ngồi kỹ càng khi lên máy bay.

Naomi Campbell vốn nổi tiếng là người sợ vi khuẩn. Vì vậy, những hành động bảo vệ bản thân kỹ càng của cô từng được cho là không cần thiết. 

Tuy nhiên, giữa tình hình dịch Covid-19 đang lan rộng ra nhiều quốc gia, những phương pháp phòng ngừa, tránh lây nhiễm virus của Naomi nhận được nhiều sự quan tâm và khen ngợi của cộng đồng mạng.

Naomi Campbell mặc đồ bảo hộ kín mít, vệ sinh ghế máy bay kỹ càng giữa dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Naomi Campbell sinh năm 1970, cô là siêu mẫu da màu nổi tiếng, người đã sáng lập ra chương trình The Face của Mỹ. Trong hơn 30 năm sự nghiệp của mình, Naomi Campbell được mệnh danh là "Siêu mẫu thế kỷ", "Báo đen làng mốt"...

Nguồn: Dailymail

Naomi Campbell mặc đồ bảo hộ kín mít, vệ sinh ghế máy bay kỹ càng giữa dịch Covid-19 - Ảnh 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại